warning icon
YOUR BROWSER IS OUT OF DATE!

This website uses the latest web technologies so it requires an up-to-date, fast browser!
Please try Firefox or Chrome!

 

Mỗi con giáp sẽ phù hợp với một số loài cây nhất định, theo đó, nếu biết sử dụng những bảo bối về phong thủy này, bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tài chính. Đọc xong hãy thử ngay nhé!

Cây phong thủy hợp tuổi Tý : Cây kim tiền

cây phong thủy tuổi tý

Đúng như bản chất của con chuột, người tuổi tý tinh ranh, thông minh, nhanh nhạy. Có thể nói tuổi tý là tuôi nhanh nhạy thông minh nhất trong 12 con giáp.
 
Những người tuổi thân có khả năng bắt trước, học hỏi người khác nhanh một cách đáng nể. Bất kể lĩnh vực nào họ băt tay vào làm, vào học cũng rất nhanh, bởi bản chất cái đầu của họ rất thông minh. Họ rất giỏi xử lý những tình huống bất ngờ.
 
Tuổi tý rất khó đoán, bởi bản chất khôn lỏi. mưu trí.
 
Người tuổi tý là tuýp người rất chịu khó tìm tòi đổi mới, họ có một trí thông minh, và một trí nhớ tuyệt vời.
 
Thích giao thiệp với nhiều người, nhưng khi thân họ là tuýp người bạn thân chơi rất đáng tin cậy.
 
Về công việc tuổi thân kiếm tiền giỏi, ít khi phải lo về tài chính, vì cái đầu họ rất thông minh. Nhưng đường công danh của họ vất vả , thường thành công của họ là do tự lực, tự sức mà làm chứ không phải do may mắn.
 
Người tuổi tý là người coi trọng giá trị gia đình, truyền thống. Họ là tuýp người biết vun vén, chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình khá chu đáo và tròn trịa.

Cây phong thủy hợp tuổi Sửu : Cây ngọc ngân

cây phong thủy tuổi sửu

Người tuổi sửu (tuổi trâu )  là người có tính cách  thật thà, thận trọng và đáng tin cậy. Tuổi sưu đa phần là người sống hướng nội , họ chăm chỉ , cần cù, đúng với hình tượng con trâu. Họ luôn thật thà, dù nhận phần thiệt về mình. Tuy nhiên vì bản tính thật thà, tôt bụng họ luôn được lòng mọi người giúp đỡ, quý mến. Luôn có quý nhân phù trợ vào những lúc bế tắc nhất.
 
Người tuổi sửu là người coi trọng giá trị gia đình, với họ gia đình là tất cả, làm gì đi đâu họ cũng đặt gia đình lên hàng đầu.
 
Người tuổi sửu có bản tính hiền lành, họ ít khi nóng giận cáu gắt. Nhưng một khi đã giận lên, học rất khó để kìm chế cảm xúc của mình.
 
 Người tuôi sửu là người biết trước biết sau, họ luôn đối đãi rất tốt với mọi nguời.  Tuổi sửu tù nhỏ  đã là người có thể phân biệt đúng sai, kiên trì nguyên tắc, làm việc cẩn thận, quy củ, tâm huyết với sự nghiệp. 
 
Họ không dễ bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh và người khác, trưóc khi hành động họ suy nghĩ rất kĩ càng, có trước có sau. Người tuổi Sửu thường dè dặt ít nói, họ có “bộ óc logic” và tinh thần kiên định. Người tuổi Sửu bảo thủ song rất công bằng. Nếu họ nhiệt tình và hài hước hơn nữa thì cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn. Mặc dù trông bề ngoài có vẻ lạnh lùng, song họ lại là những người giàu tình cảm. 
 
Người tuổi sửu chịu thương, chịu khó. Nữ tuổi sửu rất giỏi cả về tề gia nội chợ, lẫn công việc bên ngoai.
 
Nam tuổi sửu hơi vất vả trong đường công danh. Nhưng nhìn chung tuổi sửu về hậu vận không phải lo về cơm áo gạo tiền, tuổi sưu hàng về già càng có hậu.
 
Cây phong thủy tuổi sửu có nhiều loại cây khác nhau. Nhưng thích hợp nhất , về cây phong thủy tuổi sửu vẫn là cây ngọc ngân.
Người tuổi sửu đặt cây Ngọc Ngân nơi bàn làm việc giúp tăng thêm niền tin và quyết đoán hơn.

Cây phong thủy hợp tuổi Dần: Cây ngũ gia bì

cay ngu gia bi

Người tuổi Dần (tuổi hổ ) có tính cách nhiệt tình,  họ khá thẳng thắn, không  bao giờ nói chuyện kiểu cách , vòng vo. Họ dám làm , dám nhận. 
 Nguoừi tuổi dần có sức lực, năng lượng làm việc hay trong mọi việc đều rất mạnh mẽ. Họ rất dễ truyền năng lượng, truyền lửa cho người khác trong công việc, hây trong mọi chuyện. 
 
Thẳng thắn, bộc trực nhưng tuổi hổ là người hài hước, là tuýp người hài hước , họ nói chuyện rất có duyên, nói chuyện với họ cảm thấy rất thú vị.
 
Tuổi hổ Cá tính mạnh mẽ, đôi khi độc đoán chuyên quyền, có thể họ không cãi nhau, hay phản biện ý kiến của người khác ngay lúc đó, họ im lặng ,.hoặc như có vẻ nhún nhường. Nhưng họ vẫn sẽ làm theo ý họ , bởi tuổi hộ là người có ý chí kiên định, ít khi bị thay đổi. Họ nói ít, làm nhiều. Họ là người co suy nghĩ ,cũng như tính cách tích cực , bởi thế nên họ chỉ hay nói về điều tốt của bản thân, và luôn  nhận xét tốt về mọi người.
 
. Người tuổi Dần ưa khám phá, tìm tòi, học hỏi , họ thích đánh đổi, mạo hiểm, hơn nữa kiên định khó lay chuyển. Họ có niềm tin  vào bản thân rất mạnh mẽ, đó là điểm mạnh của họ. Họ rất được người khác  tin tưỏng dù mới tiếp xúc/
 
Tuổi hổ không thích sự gò bó, không thích phục tùng  theo người khác.
 
 Khi gặp khó khăn họ rất khó bị suy sụp, dù chuyện lớn đến đâu họ cũng rất nhanh lấy lại cân bằng, rát nhanh làm lại, không bị xuống tinh thần, bởi sự lạc quan , tự tin.
 
về tiền bạc khi có tiền thường chi tiêu phóng khoáng, không cần tiết kiệm, nên tiền bạc không dư giả, nên thay đổi thói quen này, như vậy cuộc sống người tuổi dần sẽ ổn định, và thoải mái hơn.
 
Cây phong thủy tuổi dần có nhiều loại cây khác nhau. Nhưng thích hợp nhất , về cây phong thủy tuổi dần vẫn là ngũ gia bì.

mang lại phú quý, tiền bạc cho gia chủ.
Ngoài ra cây ngũ gia bì được xem là máy lọc không khí tự nhiên tốt nhất. Bởi thân nhiều lá , nhả oxi.  Ngũ gia bì  cản bức xạ từ các loại sóng, thiết bị điện tử mà ngày nay nhà nào hầu như cũng rất nhiều, nhất là những ngôi nhà ở thành phố, nơi phải hứng chịu nhiều khói bụi, ô nhiễm thì trồng ngũ gia bì là thích hợp nhất.

Cây phong thủy hợp tuổi Mão : Phát lộc bình

cây phong thủy tuổi mão

Người tuổi Mão (tuổi mèo ) nhìn chung là người có suy nghĩ thấu đáo, tính tình nhân hậu, hiền lành. Người tuổi mão là người sống trọng tình cảm.Luôn biết quan tâm tới người xung quanh/
 
 Người tuổi Mão hiền lành, Họ sợ và rất ít khi muốn cãi nhau với người khác. Họ ít khi giận hờn ai, dù giận đến mấy họ cũng dễ dàng có thể “biến thù thành bạn” bởi bản chất nhân hậu.
 
Tuổi mão rất hay bị suy nghĩ, họ ít khi để ” đầu óc học được nghỉ ngơi”. Tuổi mão suy nghĩ nhiều, lại hay bị tự ti với bản thân nên đôi khi hay có những suy nghĩ không tích cực, cực đoan.
 
Tuổi mèo rất ngại thể hiện mình trước mặt người khác. Họ làm gì cũng để ý đến những người xung quanh, luôn nghĩ cảm nhận  người xung quanh nghĩ gì về mình. Đó là ưu điểm, cũng là khuyết điểm lớn nhất của người tuổi mão. Họ quan tâm đến nhân , sinh ,con người , họ tốt bụng. Nhưng họ quá mệt mỏi bởi lúc nào cũng sợ người khác nghĩ không tôt về mình. Chính vì tính cách đó mà tuổi mão ít khi dám nói ra chính kiến của mình, họ thu mình và giấu ý nghĩ của mình.
 
Người tuổi Mão tràn đầy niềm tin đối với năng lực sống của mình, họ dễ cảm thấy hạnh phúc, hài lòng đối với hôn nhân và tình yêu.
Cây phong thủy tuổi mão có nhiều loại cây khác nhau. Nhưng thích hợp nhất , về cây phong thủy tuổi mão vẫn là cây phất lộc
 mang lại phú quý, tiền bạc cho gia chủ.
Ngoài ra phất lộc được xem là máy lọc không khí tự nhiên tốt nhất.  Phất lộc cản bức xạ từ các loại sóng, thiết bị điện tử mà ngày nay nhà nào hầu như cũng rất nhiều, nhất là những ngôi nhà ở thành phố, nơi phải hứng chịu nhiều khói bụi, ô nhiễm thì trồng phất lộc là thích hợp nhất.

Cây phong thủy hợp tuổi Thìn: Cây vạn niên thanh hoặc Xương rồng cảnh

Loại cây vượng tài: Cây xương rồng cảnh và cây vạn niên thanh

Tuổi thìn rất giỏi, họ có cái đầu cực tốt. Tuổi thìn có tính cách thiên bẩm về lãnh đạo, họ sinh ra để đứng đầu. Vì họ có tính cách khá kiên định, một khi đã muốn làm họ sẽ bằng được đạt được mục tiêu mình đã đề ra.
 
Tuổi thìn là tuýp người không dễ yếu tố bên ngoài tác động, dù ai nói gì họ vẫn giữ đúng ý kiến và suy nghĩ của mình, đúng tố chất mà một người lãnh đạo cần có. Họ cũng khiến người xung quanh vị nể, vì tính khí khẳng khái và cái đầu tổ chức tốt.
 
Tuy nhiên vì quá kiên định nên người tuổi thìn có nhược điểm là hơi bảo thủ, một khi họ đa có suy nghĩ, hay đưa ra một quyết định nào, dù người khác có cho là vô lý họ cũng khó mà thay đổi nó. Tuổi mùi là người dám nghĩ, dám làm, tuy đôi khi nóng tính khiến họ mất nhiều cơ hội.
 
Tuổi thìn là tuýp khá coi trọng những giá trị truyền thống.
 
Cây phong thủy tuổi thìn có nhiều loại cây, và nhiều cách khắc chế về phong thủy. Tuy nhiên , loại cây phong thủy tuổi thìn phù hợp nhất là xương rồng, hoặc vạn niên thanh.
Công danh, tiền tài của người tuổi Thìn rất may mắn, kiếm tiền dễ,  l nhưng lại thường bị tiểu nhân phá đám khiến đường tài lộ bị ảnh hưởng đáng kể.
Để hóa giải hung sát và phòng tránh tiểu nhân, bạn có thể trồng một cây xương rồng hoặc đặt chậu vạn niên thanh tại hướng Tây Bắc của phòng khách. Đồng thời đặt thêm một cây vạn niên thanh ở hướng Đông Nam phòng khách để thu hút tài lộc.

Cây phong thủy hợp tuổi Tỵ: Cây cau tiểu trâm

Cây phong thủy tuổi tỵ

Người tuổi tỵ tính tình phóng khoáng, giỏi giao tiếp, tinh tế, có gu thẩm mỹ cực kì ổn định. . Một khi đã thích hay đam mê thứ gì  dù là trong công việc hay chuyện tình cảm, họ sẽ tập trung đạt được nó băng mọi giá.
 
Vì bản tính phóng khoáng, và khá rộng dãi với mọi người xung quanh, nên trong chỉ tiêu họ khá mạnh tay. Họ có thể cho bạn bè, người thân vậy số tiền lớn mà không suy nghĩ. Đó là bản tính nghĩa hiệp, tốt bụng, nhưng nhiều khi mang lại cho họ sự thiệt thòi.
Một khi đã thích thứ gì dù giá trị của nó cao, nhưng họ vẫn bỏ tiền ra . Hay trong các cuộc chơi họ sẽ hết mình mà không tiếc. Tuy chi tiêu nhiều nhưng những món đồ họ mua, họ hiểu rất rõ giá trị của nó. ”đắt sắt ra miếng”.
Họ lại có một con mắt thẩm mỹ tuyệt vời, nên những món đồ họ mua , dù là đắt tiền nhưng cũng ít khi bị lỗ.
 
Người tuổi tỵ là người ưa hình thức, họ là người khá quan trọng vẻ bề ngoài của bản thân, cũng như đối phương. Họ thích những thứ gì sặc sỡ.
 
Trong chuyện tình cảm tuổi dâu không bao giờ thích sự gò bó, hay bị quản lý , thúc ép.
 
Nếu yêu người tuổi tỵ, bạn sẽ không bao biết chán, bởi tuôi dậu có tính cách hài hước, hay nghĩ ra ”nhiều trò”. Trong tình yêu họ luôn làm cho đối phương cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, họ khá chu đáo , biết cách quan tâm chăm sóc đối phương. Họ cũng có khả năng tình dục mạnh mẽ, biết thỏa mãn đối phương.
 
Tuổi tỵ giao tiếp rất tốt, nói chuyện với người tuổi tỵ sẽ thấy rất thú vị.
 
Tuổi tỵ dễ kiếm tiền, những người tuổi dậu có quý nhân phù trợ nên việc kiếm tiền với họ không có gì khó khăn. Hầu như các mối quan hệ của họ đều mang lại tiền bạc, hay sự giúp đỡ cho họ. Nhưng vì tính tình phóng khoáng nên tiền họ kiếm dễ tiêu cũng nhanh. Ít khi họ nghĩ đến chuyện tiết kiệm, họ sẽ tiết chế khi có con cái .
 
 
Cây phong thủy tuổi tỵ có nhiều loại cây phù hợp. . Để chọn cây phong thủy tuổi dậu thích hợp nhất là cau tiểu trâm .Nhìn chung, tuổi Tỵ có tài vận khá vượng nhưng khả năng nắm bắt cơ hội của bản mệnh lại không tốt, thường hay do dự nên đánh mất thời cơ kiếm tiền. 

Người tuổi này có thể trồng một ít Chậu cau tiểu trâm hoặc cỏ đồng tiền ở bậu cửa sổ để thay đổi tài vận, giúp tài lộc tăng lên đồng thời trợ lực cho tuổi Tỵ có khả năng phân tích, mạnh mẽ và hành động quyết đoán hơn.

Cây phong thủy hợp tuổi Ngọ : Cây trầu bà

Loại cây vượng tài: Cây trầu bà

Người tuổi ngọ thường giỏi giao tiếp, họ rất khéo léo trong giao tiếp với mọi người. Vì giỏi giao thiệp, hướng ngoại nên họ được lòng đa sô khá nhiều người.
 
Phần lớn là người tuổi ngọ có tính tình phóng khoáng,vui vẻ, họ thường hay cầm đầu, làm chủ các cuộc chơi. Trong các buổi họp nếu thiếu họ sẽ mất đi phần thú vị.
 
Người tuổi ngọ thường không thích nhốt mình một chỗ, họ thích bay nhảy .Trong công viêc họ là người năng nổ, thích khám phá, trải nghiệm, nhưng ở lĩnh vực nào họ cũng có khả năng vì khả năng thích ứng và chịu khó trong công việc của họ khá cao. Họ là người giỏi nắm bắt, nhanh nhạy. Tuổi ngọ là tuýp người lạc quan, nên họ không sợ thất bại. Ở bên người tuổi ngọ sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng.
 
Tuổi ngọ không thích bị rằng buộc, hay quản lý nhất là trong chuyện tình cảm. Nhưng một khi bắt ”trúng mạch” họ lại là tuýp người khá chung thủy. ít khi thực sự mở lòng trao đi tình cảm, nhưng một khi đã yêu ai họ chỉ có một và chỉ một.
 
Cây phong thủy tuổi ngọ có nhiều loại cây khác nhau. Nhưng thích hợp nhất , về cây phong thủy tuổi ngọ vẫn là trầu bà đế vương.
Trầu bà đế vương là loại cây tượng trưng cho sự phóng khoáng, mạnh mẽ, về sự đứng đầu . mang lại phú quý, tiền bạc cho gia chủ.
Ngoài ra cây trầu bà được xem là máy lọc không khí tự nhiên tốt nhất. Trầu bà cản bức xạ từ các loại sóng, thiết bị điện tử mà ngày nay nhà nào hầu như cũng rất nhiều, nhất là những ngôi nhà ở thành phố, nơi phải hứng chịu nhiều khói bụi, ô nhiễm thì trồng trầu bà là thích hợp nhất.

Cây phong thủy hợp tuổi Mùi : Cây vạn lộc

Tuổi mùi bản chất là người hiền lành, sống nội tâm. Phần lớn những người tuổi mùi rất giỏi về nghệ thuật, hoặc rất thích nghệ thuật . Bởi tính cách mơ mộng, lãng mạn.
 
Sống thiên về tình cảm, họ coi trọng tình cảm hơn vật chất. Nhưng lại thường ít khi chủ động , và e dè trong chuyện tình cảm vì bản tính nhút nhát vốn có của người tuổi mùi. Tuổi mùi là tuýp người khá chung thủy, khi đã đem long yêu ai, họ sẽ gắn bó với người đó cả đời. Với tuôi mùi họ đặc biệt rất coi trọng gia đình, với họ gia đình luôn đứng vi trí số một.
 
Bản tính chúng thành, thật thà, lại nhút nhát nên trong công việc họ cũng rất chung thành với sếp. Là kiểu người có thế tin cậy được.
Vì có tính thương người , tâm hồn bay bổng nên tuổi mùi rất dễ bị lừa gạt, nhất là trong chuyện tình cảm , cần tỉnh táo để không bị mắc bẫy.
 
Tuổi mùi là kiểu người sống thiên về nội tâm, sống khép kín nên dù quen biết nhiều người, song họ không có nhiều ”bạn”. Họ ít khi chia sẻ chuyện gì cho mọi người, thường chịu đựng một mình. Nhưng thực chất nễu gặp đúng đối tượng họ sẽ nói rất nhiều.
 
Người tuổi mùi khá tài năng, họ có nhiều tài lẻ, nhưng đường công danh hơi vất vả. Họ ít nhất phải chuyển việc 2 đên 3 lần trong đời. May mắn là họ là tuýp người khá lạc quan nên những lần khó khăn không khiến họ suy sụp .
 
Để chọn cây cảnh để bàn hợp phong thủy cho tuổi mùi có rất nhiều loại cây cảnh thích hợp. Nhưng loại cây cảnh nhỏ gọn, vừa thích hợp để bàn , xét về cây phong thủy lại hợp  tuổi mùi thì có cây Vạn Lộc hồng

Cây phong thủy hợp tuổi Thân : Cây tùng bồng lai

Cây phong thủy tuổi Thân

Đúng như bản chất của con khỉ, người tuổi thân tinh ranh, thông minh, nhanh nhạy. Có thể nói tuổi thân là tuôi nhanh nhạy thông minh nhất trong 12 con giáp.
Những người tuổi thân có khả năng bắt trước, học hỏi người khác nhanh một cách đáng nể. Bất kể lĩnh vực nào họ băt tay vào làm, vào học cũng rất nhanh, bởi bản chất cái đầu của họ rất thông minh. Họ rất giỏi xử lý những tình huống bất ngờ.
 
Tuổi thần tính tình vui vẻ,  năng nổ, thích giao thiệp. Họ là ”trùm sò” trong các cuộc vui. Người tuổi thân tính tình ham vui, thích sự nhộn nhịp, náo nhiệt, thích đi du lịch.
 
Thích giao thiệp với nhiều người, nhưng khi thân họ là tuýp người bạn thân chơi rất đáng tin cậy.
 
Về công việc tuổi thân kiếm tiền giỏi, ít khi phải lo về tài chính, vì cái đầu họ rất thông minh. Và tuổi thân là tuổi khá may mắn trong đường công danh, sự nghiệp.
 Nhưng đôi khi vì tính mải chơi mà họ bỏ qua nhiều cơ hội tốt.
 
Cây phong thủy tuổi thân có nhiều loại cây khác nhau. Nhưng thích hợp nhất , về cây phong thủy tuổi thân vẫn là tùng bồng lai
 

Tùng bồng lai là loại cây tượng trưng cho sự kiên định, mạnh mẽ, về .phóng khoáng, mang lại phú quý, tiền bạc cho gia chủ.
Ngoài ra cây tùng bồng lai được xem là máy lọc không khí tự nhiên tốt nhất. Tùng bồng lai cản bức xạ từ các loại sóng, thiết bị điện tử mà ngày nay nhà nào hầu như cũng rất nhiều, nhất là những ngôi nhà ở thành phố, nơi phải hứng chịu nhiều khói bụi, ô nhiễm thì trồng tùng bồng lai là thích hợp nhất.

Cây phong thủy hợp tuổi Dậu : Sen đá

Người tuổi dậu tính tình phóng khoáng, hoạt bát. Họ nhanh thích cũng nhanh chán. Một khi đã thích cái gì là họ sẽ làm cho bằng được.
 
Vì bản tính ”cả thèm chóng chán” nên trong chi tiêu họ khá mạnh tay. Một khi đã thích thứ gì dù giá trị của nó cao, nhưng họ vẫn bỏ tiền ra . Hay trong các cuộc chơi họ sẽ hết mình mà không tiếc. Tuy chi tiêu nhiều nhưng những món đồ họ mua, họ hiểu rất rõ giá trị của nó. ”đắt sắt ra miếng”.
Họ lại có một con mắt thẩm mỹ tuyệt vời, nên những món đồ họ mua , dù là đắt tiền nhưng cũng ít khi bị lỗ.
 
Người tuổi dậu là người ưa hình thức, họ là người khá quan trọng vẻ bề ngoài của bản thân, cũng như đối phương. Họ thích những thứ gì sặc sỡ.
 
Trong chuyện tình cảm tuổi dâu không bao giờ thích sự gò bó, hay bị quản lý , thúc ép. Họ yêu rất nhanh, nồng nhiệt nhưng khi chia tay họ quên rất nhanh. Họ là tuýp người dễ cân bằng lại cuôc sống sau khi chia tay. Họ là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, dù buồn đau thế nào họ cũng ít khi chia sẻ với người khác.
 
Nếu yêu người tuổi dậu, bạn sẽ không bao biết chán, bởi tuôi dậu có tính cách hài hước, hay nghĩ ra ”nhiều trò”. Trong tình yêu họ luôn làm cho đối phương cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, họ khá chu đáo , biết cách quan tâm chăm sóc đối phương. Họ cũng có khả năng tình dục mạnh mẽ, biết thỏa mãn đối phương.
 
Tuổi dậu dễ kiếm tiền, những người tuổi dậu có quý nhân phù trợ nên việc kiếm tiền với họ không có gì khó khăn. Hầu như các mối quan hệ của họ đều mang lại tiền bạc, hay sự giúp đỡ cho họ. Nhưng vì tính tình phóng khoáng nên tiền họ kiếm dễ tiêu cũng nhanh. Ít khi họ nghĩ đến chuyện tiết kiệm, họ sẽ tiết chế khi có con cái .
 
Cây phong thủy tuổi dậu có nhiều loại cây phù hợp. Vì tuổi dậu có thích hợn nuôi trồng cây phong thủy mang lại tiền tài , phú quý cho gia chủ. Để chọn cây phong thủy tuổi dậu thích hợp nhất là sen đá, nó vừa là loại cây đẹp như nở ra như sen phù hợp người thẩm mỹ như tuổi dậu, lại hút sinh khí xấu mang lại tiền tài, may mắn, năng lượng tốt cho gia chủ

Cây phong thủy hợp tuổi Tuất: Cây kim ngân

Cây phong thủy hợp tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có tính cách thẳng thắn, bộc trực. Tuy thẳng thắn nhưng họ không phải thuộc tuýp ”nghĩ gì nói nấy”, ” bô bô” tất cả những gì là sự thật một cách ”thô thiển”  , họ rất biết truyền tải những gì mình nghĩ, những gì thật nhất đến đối phương một cách dễ nghe, dễ chịu. Đó là điều cực kì khí mà không phải ai cũng làm được. Đó là khả năng trời phú mà Tuổi tuất rất biết cách phát huy thế mạnh đó của mình.
 
Bản chất người tuổi tuất rất thông minh, trung thực với đồng nghiệp bạn bè. Có thể là người tin tưởng được nếu làm bạn, hay cả trong làm ăn.
 
Trong tình yêu, tuổi tuất tuy không phải là tuýp người lăng nhăng, thích bay nhảy nhưng họ có tâm hồn cvarm nhận sâu sắc, nên rất hay bị cảm nắng khi đang trong một mối quan hệ khác.
 
  Nhìn chung Tuổi tuất bản chất  hào hiệp, trượng nghĩa . Họ rất biết cách đối nhân xử thế, trung thực, đáng tin cậy  với bạn bè. Họ làm việc khá hiệu quả và khoa học bởi cái đàu thông minh.

Cây phong thủy tuổi tuất có nhiều loại cây khác nhau. Nhưng thích hợp nhất , về cây phong thủy tuổi tuất vẫn là cây kim ngân.
Cây kim ngân là loại cây tượng trưng cho sự giàu có tài lộc, may mắn, mang lại phú quý, tiền bạc cho gia chủ.
Ngoài ra cây kim ngân được xem là máy lọc không khí tự nhiên tốt nhất. Kim ngân cản bức xạ từ các loại sóng, thiết bị điện tử mà ngày nay nhà nào hầu như cũng rất nhiều, nhất là những ngôi nhà ở thành phố, nơi phải hứng chịu nhiều khói bụi, ô nhiễm thì trồng kim ngân  là thích hợp nhất.

Cây phong thủy hợp tuổi Hợi : Cây lưỡi hổ

Cây phong thủy hợp tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có tính cách cương nghị trầm ,ít nói, ho tương đối thật thà. Họ ít khi cáu giận, nếu có chuyện gì làm họ cáu giận thì đó là chuyện chính đáng, họ không cáu giận vô cớ bao giờ.
 
NGười tuổi hợi  bản chất chất phác , lương thiện. Người tuổi hợi dễ  bị lợi dụng bởi lòng tốt, và tính cả tin của mình.
 
Trong chuyện tình cảm họ thuộc tuýp người ngây thơ , yêu thích sự lãng mạn, họ cũng là người khá lãng mạn trong tình yêu. Người tuổi hợi rất biết chăm lo, quan tâm đến đối phương, không phải vì họ qua khéo léo, mà họ làm điều đó vì bản tính tôt bụng, luôn muốn mang điều tốt đẹp đến cho đối phương. 
 
Tuổi hợi không hay soi xét, đánh giá người khác, đặc biệt ít khi câu nệ chi tiết nhỏ nhặt
 
Tuổi hợi được lòng mọi người, đi đến đâu cũng được lòng mọi người, được mọi người yêu quý , bởi họ biết biết đối nhân xử thế,  bản chất quang minh chính đại, cảm giác về chính nghĩa mạnh mẽ, họ biết phân biệt đúng sai, biết xót thương từ nhỏ. 
 
Nói chung tính cách tuổi hợi là người rộng rãi, tốt bụng, biết cách ứng xử khôn khéo,được nhiêu người quý mến bởi tính tình khoan dung độ lượng.

Về tiền tài , công danh của tuổi hợi ít khi phải lo lắng. Bởi tuổi hợi có quý nhân phù trợ, cứ hết lại có. Tài lộc của người tuổi Hợi tốt. Bởi bản mệnh họ may mắn về tài lộc .
 
 Tuy có lộc , nhưng bản thân tuổi hợi là người tiêu xài, chi tiêu khá mạnh tay. Họ chi tiêu ít khi tính toán, có bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu .Tuổi hợi lại không biết tiết kiệm, dễ chi tiêu bạt mạng.
 
Cây phong thủy tuổi hợi có nhiều loại cây khác nhau. Nhưng thích hợp nhất , về cây phong thủy tuổi hợi vẫn là cây lưỡi hổ.
cây lưỡi hổ là loại cây mang lại phú quý, tiền bạc cho gia chủ.
Ngoài ra cây lưỡi hổ được xem là máy lọc không khí tự nhiên tốt nhất.  Cây lưỡi hổ cản bức xạ từ các loại sóng, thiết bị điện tử mà ngày nay nhà nào hầu như cũng rất nhiều, nhất là những ngôi nhà ở thành phố, nơi phải hứng chịu nhiều khói bụi, ô nhiễm thì trồng lưỡi hổ là thích hợp nhất.
Xem thêm:
Cây phong thủy theo mệnh
Cây cảnh để bàn cho dân văn phòng

TAGS: cây cảnh mini phong thủy, cây cảnh phong thủy, cây để bàn làm việc theo phong thủy, Cây phong thủy

LEAVE A REPLY

loading
×