5 loại cây phong thủy cho người mệnh Mộc mang lại may mắn

5 loại cây phong thủy cho người mệnh Mộc mang lại may mắn
Đánh giá: 4.7 (93.54%) 99 người

Nếu người mệnh Mộc muốn sử dụng màu xanh lá, có thể lựa chọn một chậu cây xanh phù hợp với mình và mang lại hiệu quả cao theo phong thủy.

Ngày nay, lựa chọn cây xanh trồng trong nhà là cách trang trí được nhiều người quan tâm lựa chọn. Cây xanh được trồng trong nhà không chỉ để làm đẹp cho không gian ngôi nhà, sân vườn mà việc lựa chọn được những loại cây phù hợp với bản mệnh của gia chủ cũng vô cùng quan trọng. Vậy người mệnh Mộc nên trồng cây gì?, bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số thông tin tham khảo về việc lựa chọn cây xanh trồng trong nhà.

Lựa chọn cây phong thủy cho người mệnh Mộc phù hợp nhất

Cây phong thủy cho người mệnh Mộc nếu được lựa chọn phù hợp sẽ không chỉ mang đến sự may mắn, sức khỏe mà hơn hết gia chủ còn có thể đón chào tài lộc, luôn luôn thịnh vượng và thành công.

Theo thuyết tương sinh trong ngũ hành thì Mộc được sinh ra từ Thủy nên màu sắc thích hợp cho gia chủ mệnh Mộc đó là màu xanh lá cây, màu nước biển, màu nâu, xám, đen…  Khi sở hữu cây các cây cảnh có màu sắc này người mệnh Mộc luôn có được sức khỏe dồi dào, bình an, thu hút tài lộc, danh vọng. Hãy cùng đơn vị cung cấp cây cảnh Phố Xinh uy tín khám phá những loại cây phong thủy hợp nhất cho người mệnh Mộc bạn nhé!

Cây ngọc bích

Với biểu tượng cho sự phú quý, may mắn và tình bạn, cây ngọc bích mang đến tiền bạc, giàu sang cho gia chủ mệnh Mộc, đặc biệt là khi ra hoa. Không chỉ thế, loại cây này còn rất tốt cho sức khỏe nên ngày càng được ưa chuộng.

cây phong thủy cho người mệnh mộc

Cây lá tim xanh

Người mệnh Mộc khi lựa chọn cây lá tim xanh sẽ vừa mang đến nguồn không khí trong lành cho không gian đồng thời đón chào mọi điều tốt lành, hạnh phúc.

cây phong thủy cho người mệnh mộc

Cây xương rồng huyết

Để cuộc sống luôn tràn ngập niềm vui, thoải mái thì cây xương rồng huyết sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mệnh Thổ.

cây phong thủy cho người mệnh mộc

Cây sen đá nâu

Theo ngũ hành, màu nâu rất có lợi cho gia chủ mệnh Mộc. Vì thế mà cây phong thủy cho người mệnh Mộc chọn cây sen đá nâu sẽ mang lại một tình yêu đúng nghĩa, tình bạn bền vững theo thời gian.

cây phong thủy cho người mệnh mộc

Cây hoa sống đời

Được biết đến là một loại hoa có sức sống vô cùng bền bỉ theo thời gian cùng màu sắc rực rỡ mà cây hoa sống đời chính là:

+ Biểu trưng cho lời chúc tốt đẹp của lứa đôi yêu nhau.

+ Giúp gia đình có một khỏe dồi dào, hạnh phúc, đoàn kết, sinh sôi nảy nở.

+ Trong khi đó, tình bạn lại vô cùng trong sáng, trung thành.

cây phong thủy cho người mệnh mộc

Cây vạn niên thanh

Đây là loại cây cảnh có tác dụng tối đối với tinh thần, gia chủ mệnh Mộc có cây vạn niên thanh bên cạnh sẽ luôn cảm thấy thư thái, nhiều niềm vui và cả tài lộc, may mắn.

cây phong thủy cho người mệnh mộc

Cây trầu bà đế vương nâu

Mang ý nghĩa về sự bình an, thành đạt, cây trầu bà đế vương nâu mang đến giá trị tâm lý lớn lao đối với người mệnh Mộc. Chưa hết, với khả năng thanh lọc không khí hiệu quả cùng sắc nâu hợp với mệnh Mộc, chắc chắn trầu bài đế vương nâu giúp cho gia chủ có thêm nhiều vượng khí.

cây phong thủy cho người mệnh mộc

Ngay khi có nhu cầu nhận tư vấn hoặc mong muốn sở hữu cây phong thủy theo mệnh cho người mệnh Mộc bạn hãy nhanh chóng đến với địa chỉ cung cấp http://caycanhdebanphoxinh.com/.

 

Theo quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành, người mệnh Mộc sẽ hợp với các màu sắc thuộc hành Thủy và hành Mộc, đó là màu nâu, màu xanh nước biển, xám, màu đen. Trong đó hợp nhất là màu nâu gỗ, yếu tố đại diện cho Mộc.

Trong nhà người mệnh Mộc nếu trang trí có màu nâu sẽ rất tốt. Ngoài ra màu xanh lá cũng rất hợp với mệnh Mộc. Màu xanh lá mang lại cảm giác trong lành, tươi tắn và khởi đầu mới. Nó có những tác động rất tốt đến sức khỏe, giảm hồi hộp căng thẳng và lấy lại cân bằng.

Nếu người mệnh Mộc muốn sử dụng màu xanh lá, có thể lựa chọn một chậu cây xanh phù hợp với mình sẽ là tốt nhất và mang lại hiệu quả cao theo phong thủy. Dưới đây là 5 loại cây mà người mệnh Mộc nên trồng trong nhà để mang lại may mắn, tài lộc.

1. Cây Kim tiền

cây phong thủy cho người mệnh mộc

Cây Kim tiền mang ý nghĩa là giàu sang phú quý. Đây là một trong những loại cây may mắn nhất trong phong thủy. Cây thích hợp với người mệnh Mộc, ý nghĩa tương sinh nhiều điều may mắn. Ngoài ra, cây Kim tiền rất khỏe và ưa bóng râm, khí hậu mát ẩm để trang trí trong phòng khách, văn phòng làm việc… Do đó, nếu lựa chọn cây xanh trồng trong nhà, gia chủ mệnh Mộc nên lựa chọn Kim tiền.

2. Cây ngọc bích

cây phong thủy cho người mệnh mộc

Theo phong thủy, cây ngọc bích là cây tượng trưng cho sự phú quý, cây tình bạn và cây may mắn. Còn đối với người mệnh Mộc, cây ngọc bích có ý nghĩa, cành lá tượng trưng cho tiền bạc. Cây có ý nghĩa giàu sang và ấm no nhiều hơn khi ra hoa.

Chính vì điều này mà những người yêu thích cây ngọc bích thường đặt nó ở quầy thu ngân và máy đếm tiền hoặc bày trí cây ở cửa ra vào tại các cửa hàng, nhằm hứng tài lộc về cho gia chủ. Ngoài ra, cây còn có tác dụng tốt về mặt sức khỏe vì vậy bạn có thể lựa chọn cây để trong trong ngôi nhà của mình.

3. Cây vạn niên tùng

cây phong thủy cho người mệnh mộc

Cây vạn niên tùng rất có ý nghĩa phong thủy đối với người mệnh Mộc. Ngoài ra, cây còn mang ý nghĩa thọ tựa nam sơn tới cho gia chủ.

4. Cây lá tim Xanh

cây phong thủy cho người mệnh mộc

Đây là một loại cây có tác dụng tích cực về mặt phong thủy. Những người mệnh Mộc khi sở hữu loại cây cảnh đẹp này không những sẽ mang lại không khí trong lành cho ngôi nhà mà còn mang lại nhiều điều tốt đẹp cho hạnh phúc của gia đình

5. Cây sen đá nâu

cây phong thủy cho người mệnh mộc

Màu nâu rất phù hợp với những người mệnh Mộc, cây sen đá nâu cũng vậy, cây sẽ giúp cho gia chủ có được một tình yêu đúng nghĩa, có được những tình bạn bền vững theo thời gian.

XEM THÊM >>> Cây phong thủy cho người mệnh Thổ

XEM THÊM >>> Cây phong thủy cho người mệnh Thủy

XEM THÊM >>> Cây phong thủy cho người mệnh Kim

XEM THÊM >>> Cây phong thủy cho người mệnh Hỏa