5 loại cây phong thủy hợp mệnh Mộc giúp gia chủ gia tăng tài lộc

Cây phong thủy hợp mệnh mộc GIÁ SIÊU RẺ tại Hà Nội

Nếu đặt cây cảnh hợp mệnh Mộc bên bàn làm việc thì người mệnh Mộc sẽ vô cùng thuận lợi trong công việc nhờ nguồn năng lượng mới mà cây mang lại. Nói đến nghề nghiệp cho người mệnh Mộc thì những nghề liên quan đến gỗ, cây cối như cây cảnh, lâm nghiệp, nông nghiệp, trang trí nội thất,… luôn được ưu tiên hàng đầu. Tất nhiên để thành công trong công việc, có được cơ hội thăng tiến cũng như thu nhập cao, cần rất nhiều yếu tố như năng lực, kỹ năng, mỗi quan hệ,… nhưng những yếu tố phong thủy cũng không nên bỏ qua.

Trước hết hãy xem những người mệnh Mộc sinh các năm nào:

Nhâm Ngọ 1942 & Quý Mùi 1943.

Canh Dần 1950 & Tân Mão 1951.

Mậu Tuất 1958 & Kỷ Hợi 1959.

Nhâm Tý 1972 & Quý Sửu 1973.

Canh Thân 1980 & Tân Dậu 1981.

Mậu Thìn 1988 & Kỷ Tỵ 1989. 

Cây phong thủy hợp mệnh để bàn làm việc cho người hợp mệnh Mộc

Để tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào, mang lại cảm giác hứng khời khi làm việc, người mệnh Mộc nên đặt cây để bàn hợp mệnh Mộc bên bàn làm việc. Người mệnh Mộc có thể tham khảo những gợi ý về loại cây phong thủy dưới đây

Sen đá

Sen đá là loại cây phong thủy hợp mệnh Mộc có sức sống mãnh liệt. Đây là loại cây nói lên sự bền bỉ dẻo dai nhưng cũng đầy tươi tắn như tính cách con người mệnh Mộc. Đặt sen đá trên bàn làm việc sẽ tạo động lực để người mệnh Mộc thêm can đảm để đương đầu với mọi khó khăn, thử thách trong công việc.

cay phong thuy tuoi dau

Ngọc Ngân

Không phải ngẫu nhiên mà Ngọc Ngân lại được ưa chuộng dùng làm loại cây trang trí để bàn làm việc bởi xét về yếu tố phong thủy thì đây là loại cây mang biểu tượng may mắn, tài lộc. Đặt cây Ngọc Ngân trên bàn làm việc sẽ giúp điều hòa không khí, xua đi tà khí và tạo môi trường làm việc thoải mái.

y nghia phong thuy cay ngoc ngan

Cau tiểu trâm

Đại diện cho sự cứng cáp, luôn mạnh mẽ hiên ngang đương đầu với mọi khó khăn, thử thách nên là cây phong thủy hợp mệnh Mộc. Đặt loại cây này lên bàn làm việc sẽ loại bỏ được những khí vận xấu, hút khi độc. Đối với những căn phòng bị ảnh hưởng bởi mùi khói thuốc, mùi hôi ẩm mốc thì cau tiểu trâm sẽ giúp mang lại một không khí trong lành, sạch sẽ.

Ngọc Bích

Ngọc Bích hay còn gọi là Phì Thủy là loài cây phong thủy cho người mệnh Mộc. Nếu đặt loại cây có lá dày, bóng mượt này trên bạn làm việc, người mệnh Mộc sẽ được kích hoạt năng lượng tài lộc rất tốt và duy trì hòa khí, giữ sức khỏe cho người mệnh Mộc.
Một điều thú vị nếu bạn để ý thì cây Ngọc Bích thưởng được đặt ở những quầy thu ngân hay máy đếm tiền vì theo quan niệm, nếu loài cây này đặt ở những nơi như vậy sẽ giúp chủ nhân giàu sang, phú quý.

Đế Vương

Với những người mệnh Mộc làm lãnh đạo hoặc có tinh thần cầu tiến, khát khao đạt đến đỉnh cao danh vọng thì cây Đế Vương với kiểu dáng cao quý chính là sự lựa chọn tuyệt vời để đặt lên bàn làm việc. Đặt cây đế vương lên bàn làm việc sẽ mang đến ý chí mạnh mẽ giúp chủ nhân không ngừng mạnh mẽ nỗ lực vươn lên và phấn đấu.

XEM THÊM >>> Cây phong thủy cho người mệnh Thổ

XEM THÊM >>> Cây phong thủy cho người mệnh Thủy

XEM THÊM >>> Cây phong thủy cho người mệnh Kim

XEM THÊM >>> Cây phong thủy cho người mệnh Hỏa