6 gợi ý giúp trang trí chậu cây cảnh mini để bàn cực chất

Cây cảnh nhỏ để bàn – Cây để bàn Mini GIÁ SIÊU RẺ tại Hà Nôi

Hiện nay, thú chơi Cây cảnh nhỏ để bàn hiện đang được coi là rất hot trong giới trẻ và cả dân văn phòng. Với mục đích giúp trang trí góc làm việc hoặc góc học tập thêm tươi mát, một số loại cây cảnh mini để bàn còn giúp tăng sức khỏe và may mắn trong công việc và cuộc sống cho chủ nhân. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 6 gợi ý giúp trang trí chậu cây cảnh mini để bàn của bạn cực chất nhé !

1. Những viên sỏi đầy màu sắc

Đa số những chậu cây cảnh mini hiện nay đều chỉ được trang trí bởi những gam màu cơ bản như màu xám hay màu trắng. Nhưng tại sao bạn không sử dụng những gam màu sắc rực rỡ để trang trí cho phần đất trồng cây chưa vậy ? Hay thử một lần nhé, những viên sỏi đầy màu sắc sẽ biến chậu cảnh mini của bạn trở nên rực rỡ và bắt mắt hơn rất nhiều.

chậu cây để bàn

 2. Bình nước mát lành

Sử dụng một số loại cây thủy sinh để trồng trong những bình nước là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời mà bạn nên thử qua. Chỉ cần một chiếc bình thủy tinh trong suốt, bạn đã có thể tự trang trí phần đáy theo ý thích của mình rồi đặt vào bên trong bình một cây thủy sinh nhỏ là bạn đã có được một chậu cây vô cùng độc đáo để trang trí cho góc làm việc của mình.

chậu cây để bàn

 3. Những chiếc lọ xanh mát

Những chiếc lọ thủy tinh rỗng cùng là một vật mà bạn có thể sử dụng để tạo ra những chậu cây cảnh nhỏ để bàn vô cùng đẹp và độc đáo mà lại không lo đụng hàng. Bạn chỉ
cần có một chút sáng tạo, một chút ngẫu hứng trong việc trang trí các bình cây sẽ đem lại cho bạn những hiệu quả bất ngờ và đầy thú vị.

chậu cây để bàn

 4. Rỏ chậu cảnh treo cao

Một khung cửa sổ đầy lãng mạn với màu xanh mát của những lẵng cây cảnh mini để bàn xinh xắn. Chỉ cần sử dụng một chiếc khung treo và đổ vào đó một chút đấy trồng là bạn có thể tự trồng vào đó những loại cây cảnh nhỏ để bàn xinh để làm trang trí cho không gian ngôi nhà của bạn.

chậu cây để bàn

5. Bình cây đựng nước

Chỉ cần một chút khéo léo công với nguyên liệu là một chiếc bình nước, bạn đã có thể dễ dàng tạo ra một chậu cảnh mini để bàn cực kỳ đẹp và thú vị. Sử dụng một chút sỏi, đất và rêu cộng với những loại cây mini bạn thích và “mix” lại với nhau sẽ hồ biến chiếc bình hỏng của bạn được tái sinh trong thế giới tươi mát của những loại cây cảnh vô cùng dễ thương.

chậu cây để bàn

6. Những chiếc bóng đèn xanh

Đây là một ý tưởng vô cùng mới mẻ và ẩn chứa nhiều thử thách. Việc tự chế một chiếc bóng đèn xanh đòi hỏi một cách tỉ mỉ và sáng tạo của bạn trong việc trang trí và trồng các loại cây bên trong. Nhưng đền đáp lại sẽ là một chậu cây cảnh mini vô cùng độc đáo mà không đụng hàng đấy nhé.

chậu cây để bàn

Trên đây là gợi ý của chúng tôi về một số cách  tự trang trí chậu cây để bàn của bạn cực chất và theo phong cách riêng của mỗi người. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua một số nguyên liệu giúp trang trí chậu cảnh của mình tại một số shop cây cảnh mini hà nội vô cùng dễ dàng. Hy vọng một số gợi ý của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong việc tạo ra một tác phẩm chậu cây để bàn mini mang tính độc đáo của riêng mình nhé. 

XEM THÊM >>>  Cây cảnh để bàn