Bật mí cây sen đá, cây phong thủy hợp tuổi 1993

Cây sen đá là loại cây trang trí, để bàn rất quen thuộc với tất cả chúng ta nhưng không phải ai cũng biết rằng đây là loại cây phong thủy hợp tuổi 1993 vừa đẹp mắt lại mang đến sự may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Tính cách vận mệnh tuổi 1993

Người tuổi dậu sinh năm 1993 mang mệnh kim. Là những người thiên về tính thực tế, logic, rõ ràng, họ rất thích hợp với những ngành nghiên cứu, thống kê. Người tuổi dậu mệnh kim là những người rất giỏi và tài năng trong những việc như kế toán, quản lý tiền bạc, tài chính. Trong công việc hay cuộc sống, cho dù gặp thất bại, họ ít khi chịu thừa nhận. Họ cũng thường khó tạo được sự hòa đồng, thân thiện với mọi người trong môi trường sống và làm việc mới.

Cây sen đá để bàn cho người tuổi 1993

Sen đá là loại cây có lá nhỏ mọng nước, xếp thành hoa như hoa sen, có hình dáng và màu sắc rất đẹp. Với kích thước nhỏ xinh sen đá thường được trồng như một loại cây trang trí ở bàn làm việc, phòng khách và trồng trong các chậu thủy tinh đẹp mắt. Với sức sống mạnh liệt chịu khô hạn  cực kì tốt nên biểu trưng cho khả năng vươn lên và sức sống trường tồn.

Người tuổi dậu mệnh kim đa số là những người thông minh, tài giỏi, quyết đoán trong công việc và đường tài lộc, công danh rất vượng và có tiền tài. Nhưng với sự tự tin vào bản thân và hơi cố chấp nên họ đôi khi không biết cách giữ tiền của nên dễ bị lỗ vốn dẫn đến phá sản. Người tuổi dậu nên trồng một cây sen đá phong thủy sẽ giúp xua tan đi những muộn phiền, lo âu trong cuộc sống, giúp quan hệ trong môi trường làm việc được hài hòa.

Trong phong thủy sen đá còn được mang lại sự tốt lành may mắn, tài lộc cho người chủ sở hữu. Đặc biệt đây là cây phong thủy hợp tuổi 1993, giúp họ ngăn chặn sự hao tổn về tiền bạc, công danh sự nghiệp được phát triển và may mắn

Cây sen đá hợp tuổi hoặc những cây sen đá hợp mệnh để gửi tặng cho người thân mang một món quà ý nghĩa như loài hoa tình yêu, tượng trưng cho một tình yêu bền vững, không thay đổi theo thời gian.

Cây sen đá là loài rất dễ sống và không cần tốn quá nhiều công chăm sóc cùng với nhiều ý nghĩa phong thủy sẽ là lựa chọn tuyệt vời để trưng bày trên bàn làm việc, trong nhà. Cây sen đá là loại cây phong thủy hợp tuổi 1993 vừa dễ trồng lại đẹp mắt mang đến may mắn, tài lộc và phát triển công danh sự nghiệp đi lên.

Xem thêm: Cây phong thủy hợp tuổi

Xem thêm: Cây phong thủy hợp tuổi 1992

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *