Cây Bàng Singapore hợp Tuổi Dậu cực xinh

Bạn đã biết tới một loại cây cảnh đang rất hot hiện nay, Bàng Sing ?

Bàng Sing hay Bàng Singapore là loại cây lá to và đầy đặn, tán cây rộng, màu xanh lá cây đậm. Bàng Sing là loại cây được sử dụng chủ yếu bởi vẻ đẹp của những chiếc lá; khi cây lớn sẽ cho bạn một vùng xanh mát, dễ chịu ngay trong nhà; và đặc biệt bàng Sing rất ít rụng lá, cây khỏe nên rất dễ chăm sóc.

Ngay khi từ khi mới du nhập về Việt Nam, Bàng Sing đã tạo nên 1 cơn sốt trong giới chơi cây cảnh, nhất là đối với size nhỏ (cây để bàn) vì cây có đầy đủ thân, cành & lá như 1 cây bàng trưởng thành xong kích thước nhỏ, nhìn rất lạ mắt và dễ thương.

Bàng Singapore

Khi đặt cây bàn làm việc, bàn tiếp khách tại nhà riêng hay công ty, Bàng Sing khiến không gian của bạn trở nên sang trọng, hiện đại hơn vì cây mang dáng dấp, hơi thở của phương Tây. Sức sống bền bỉ, dễ chăm sóc của cây đã được chứng thực dựa trên phản hồi của 1 lượng lớn người chơi cây.

Điều nổi bật và thu hút nhất của Bàng Sing nằm ở những chiếc lá, vì vậy bạn nên lau lá thường xuyên để có được diện mạo đẹp tốt cho cây nhé !

Yếu tố về phong thủy của Bàng Sing có gì thú vị ?

Lá cây bàng Sing có kích cỡ lớn, tán lá rộng, đầy đặn, quanh năm xanh tốt. Đặc điểm này của cây bàng Sing tượng trưng cho sự sung túc, đủ đầy, cho tài lộc, phú quý. Cây Bàng Sing là cây cảnh sống bền bỉ, lại xanh quanh năm nên cây được gán cho ý nghĩa mang lại sức khỏe dồi dào cho gia chủ hay người được tặng cây. Dáng cây bàng Sing vươn cao, đầy vẻ thanh lịch, sang trọng, vì thế rất phù hợp được để trong phòng khách, phòng làm việc , từ đó cây sẽ mang lại may mắn và bình an cho gia chủ.

Bàng Sing hợp với người tuổi nào ?

Cây Bàng Sing có thế cây, cành lá mang sự tương đồng sâu sắc với những người tuổi Dậu. Tương đồng như thế nào, chúng ta cùng xem xét và tìm hiểu nhé :

  1. Cây Bàng Sing có sức sống mạnh mẽ, chống chọi tốt với thời tiết, dáng vươn thẳng cũng giống như người tuổi Dậu có đức tính cần cù, kiên trì không biết mệt mỏi, có chí tiến thủ tốt .
  2. Tuổi Dậu thường có cá tính mạnh mẽ, đôi khi ngang ngạnh, rất ghét sự ỷ lại và điều này giống với dáng cây cao và thẳng, cành cây cứng, vỏ cây sần sùi của Bàng Sing.
  3. Lá cây to bản và dày, màu xanh thẫm, tán rộng mang những đặc điểm của những người ôn hòa, giàu tình thương, tốt bụng, đôi khi dễ xúc động. Đây là những đặc điểm nổi bật và đáng quý nhất của tuổi Dậu.

Với những sự tương đồng sâu sắc như vậy, Bàng Sing xứng đáng trở thành người bạn tinh thần đắc lực, giúp cuộc sống và công việc của tuổi Dậu thuận lợi, suôn sẻ hơn rất nhiều.

Mệnh nào thì hợp với cây Bàng Sing ?

Bản chất là một loại cây ôn hòa, xanh tốt quanh năm, mang nhiều đặc điểm tốt, cây Bàng Sing ko có xung khắc với bất kì mệnh cách nào. Tuy vậy, với mệnh Kim, cây Bàng Sing phù hợp hơn cả.

Người mạng mệnh Kim mang trong mình giá trị tìềm ẩn, nội lực vững chắc, gia cố bền bỉ và dáng vẻ bên ngoài thường thể hiện sự mạnh mẽ, có trực giác và lôi cuốn . Những đặc điểm này chúng ta đều có thể dễ dàng nhận thấy từ cây Bàng Sing.