Cây cảnh để bàn làm việc tại Hà Nội giá rẻ và đẹp mắt

Cây cảnh để bàn không chỉ đẹp bởi những màu sắc, hình dáng đẹp mắt của cây mà nó còn mang lại sinh khí cho không gian làm việc. Chúng tôi sẽ cùng các bạn khám phá một số loại cây cảnh để bàn làm việc Hà Nội đẹp mắt và độc đáo nhé

Cây cảnh để bàn làm việc Hà Nội:

Cây dây nhện

Cây Dây Nhện có khả năng hấp thu Cacbonic và các khí độc nên rất thích hợp để đặt cây dây nhện trên bàn làm việc. Cây dây nhện có ý nghĩa mang đến may mắn và thành công trong công việc. Đặt một chậu cây dây nhện trên góc bàn làm việc sẽ làm cho bạn cảm thấy tinh thần thoải mái hơn trong công việc.

Cây cau tiểu trâm

Cây cau tiểu trâm không chỉ mang đến không khí trong lành tự nhiên, mà cây cau tiểu trâm còn đem may mắn đến cho người sở hữu. Cây cau tiểu trâm với hình dáng nhỏ xinh, tao nhã và là loại cây có khả năng lọc không khí vô cùng tuyệt vời. Bạn không cần phải lo lắng về việc chăm sóc loại cây này vì sức sống mãnh liệt, chịu được các điều kiện khắc nghiệt và thiếu sáng nên thích hợp làm cây cảnh để bàn làm việc Hà Nội.

cây cau tiểu trâm

Cây tùng bồng lai

Cây tùng bồng lai một loại cây xanh mướt với mùi thơm dễ chịu và còn có tác dụng xua đuổi côn trùng hiệu quả. Loại cây này hấp thụ các bức xạ, thanh lọc bầu không khí ô nhiễm, cho không gian tươi mát. Trong phong thủy cây tùng bồng lai mang ý nghĩa phong thủy nhiều tới sức khỏe, tài lộc, thịnh vượng, giữ tiền và giữ của cho người sở hữu.

Cây trạng nguyên

Đây là loại cây có hoa mang sắc đỏ thắm có ý nghĩa may mắn, hạnh phúc. Cây Trạng Nguyên là biểu tượng cho sự thành đạt trong học hành, sự nghiệp và sự nỗ lực vượt chính bản thân mình để thành công trong con đường công danh, học vấn. Cây trạng nguyên với màu sắc rực rỡ mang lại điểm nhấn cho không gian văn phòng thêm tươi mới.

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ có khả năng làm sạch không khí hàng đầu hiện nay, tái tạo khí oxy và sống trong môi trường không cần ánh sáng tự nhiên vẫn phát triển xanh tốt, cây chịu được khô hạn và môi trường điều hòa. Cây lưỡi hổ trong phong thủy có tác dụng bảo vệ khỏi thị phi và những điềm dữ không mong muốn.

cây lưỡi hổ

Cây hồng môn

Hồng môn là một loại cây cảnh để bàn được ưa thích. Cây này có tác dụng hấp thụ bức xạ từ máy tính, điện thoại  rất tốt. Cây hồng môn có hoa màu rực rỡ rất bắt mắt. Loại cây này có hoa và lá hình trái tim mang ý nghĩa tình yêu bất diệt, và sự may mắn, bình an đến với gia chủ. Sắc đỏ rực rỡ của hoa còn đem đến sự ấm áp, tươi mới và nguồn năng lượng dồi dào.

Cây cọ cảnh

Cây cọ với vẻ đẹp xanh mượt, tròn xoe viên mãn của tán lá, hình dáng độc đáo, có điểm nhấn , lại dễ trồng, dễ chăm, chịu được bóng nên rất được ưa thích lựa chọn làm cây cảnh để bàn. Đây là loại cây nhỏ xinh rất thích hợp để ban làm việc cho dân công sở. Cây cọ cảnh là loại cây hút khí benzene, khí formaldehyde. Ngoài khả năng thanh lọc không khí, cây cọ cảnh còn có tác dụng tích cực với hệ hô hấp của con người.

cây cọ cảnh

Cây Hoa sống đời

Hoa sống đời là loại hoa nhỏ nhắn nhưng lại mang màu sắc rực rỡ và sức sống bền bỉ. Chậu Hoa Sống Đời được sử dụng để trang trí văn phòng, bàn làm việc là một lựa chọn hoàn hảo, cây có hoa quanh năm với nhiều màu sắc bắt mắt. Cây Sống đời với sự sinh tồn mãnh liệt mà không đòi hỏi chăm sóc cầu kỳ của chậu sống đời tượng trưng cho ý chí vươn lên, cổ vũ tinh thần trong công việc.

cây hoa sống đời

Cây Lan ý

Nhắc đến cây cảnh để bàn Hà Nội thì không thể không nhắc tới cây Lan Ý. Loài cây này có hình dáng thanh cao với những bông hoa màu trắng muốt. Đây là loài cây hấp thụ không khí ô nhiễm, tái tạo nguồn năng lượng, không chỉ thế nó còn hấp thu bụi bẩn trong môi trường. Vì vậy để cây Lan ý thanh lọc không khí tốt nhất thỉnh thoảng nên lau lá cho loại cây này.

cây lan ý

Đặt một số loại cây cảnh để bàn Hà Nội trong phòng  làm việc sẽ giúp hấp thu bớt bức xạ, tái tạo không khí và màu xanh của hoa lá giúp tái tạo năng lượng cho bạn tinh thần làm việc thoải mái từ đó nâng cao hiệu quả công việc. Một số cây trên đây bạn có thể tham khảo để trên bàn làm việc, vừa đẹp vừa tốt cho sức khỏe.

Hy vọng với những chia sẻ về cây cảnh để bàn làm việc Hà Nội sẽ giúp các bạn tham khảo để lựa chọn những cây cảnh để bàn làm việc ưng ý và đẹp mắt cho không gian làm việc của mình được tươi mới và thêm gần gũi với thiên nhiên.

 

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *