Cây Phát Lộc – Cây phong thủy để bàn tuổi mão hút tài lộc

Cây phong thủy để bàn tuổi Mão để hút tài lộc mang lại thịnh vượng, may mắn, giàu sang đố chính là cây phát lộc. Là loại cây xanh tốt quanh năm có thể trồng trong đất hoặc trồng thủy sinh đều rất đẹp mắt. Hãy cùng Phố Xinh tìm hiểu cách chăm sóc, ý nghĩa phong thủy và vị trí đặt cây tốt nhất.

Cách chăm sóc cây phát lộc

Cây phát lộc nếu trồng thủy sinh thì mỗi tuần  tưới cho cây một lần và đảm bảo nước ngập đủ ngập bộ rễ. Nếu trồng cây trong đất, cần đảm bảo đất không quá ướt hoặc quá khô. Trồng cây phát lộc trong đất cần dùng chậu có lỗ thoát nước để lượng nước dư thừa thoát qua lỗ thoát nước.

Là loại cây không ưa ánh nắng mặt trời trực tiếp hoặc nhiệt độ quá nóng, quá gay gắt nên để cho cây phát lộc phát triển tốt nhất cần tránh đặt cây ở chỗ có nhiều ánh nắng chiếu vào. Cây phát lộc sẽ phát triển tốt nhất với nhiệt độ từ 18 đến 32 độ C.

Cần bón phân định kì để cây phát lộc phát triển tốt và xanh tốt quanh năm. Mỗi lần bón một lượng nhỏ không nên bón quá nhiều phân cây có thể bị chết do thừa phân bón.

Ý nghĩa của cây phát lộc

Cây phát lộc là cây phong thủy để bàn tuổi Mãolại sự bình an, may mắn cho gia chủ. Cây phát lộc được coi là mang đến nguồn năng lượng phong thủy tốt bởi loại cây này có 5 yếu tố ngũ hành hội tụ đầy đủ nên các yếu tố phong thủy được phát huy mạnh mẽ nhất.

Là loại cây mang đến thịnh vượng, may mắn, tiền tài cho người sở hữu. Người tuổi Mão trồng cây phát lộc ở nơi làm việc hay nhà ở giúp kích hoạt các yếu tố phong thủy. Xua đuổi tà khí tăng vượng khí trong không gian nới cây phát lộc xuất hiện.

Vị trí đặt cây phát lộc tốt

Nên đặt cây phát lộc ở hướng Đông hoặc Đông Nam trong nhà vì đây là hướng chủ về tài lộc, sức khỏe, bình an. Đặt cây ở cửa sổ hoặc nơi có ánh sáng để cây hấp thu ánh sáng tự nhiên, những ánh sáng này vừa giúp cây phát triển tốt cũng như cây hấp thụ những dinh dưỡng từ thiên nhiên sẽ bổ trợ cho người trồng những yếu tố phong thủy tốt nhất.

Với những chia sẻ trên đây về cây phát lộc loại cây phong thủy để bàn tuổi Mão đẹp mắt, xanh tốt mang lại không khí thư thái, bình an, may mắn và tăng thêm sự gắn kết trong gia đình. Với kinh nghiệm nhiều năm về cây để bàn phong thủy chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn loại cây ưng ý nhất.

Viết một bình luận