Cây phong thủy để bàn tuổi Ngọ ý nghĩa

Cây phong thủy để bàn tuổi Ngọ ý nghĩa
Cây phong thủy để bàn tuổi Ngọ ý nghĩa
Đánh giá: 4.8 (95.07%) 73 người

Cây phong thủy để bàn tuổi Ngọ đang được yêu thích hiện nay đó là cây Trầu bà đế vương. Cây Trầu bà có thể trồng ở chậu treo, chậu cảnh hay bình thủy tinh rất đẹp mắt và dễ chăm sóc. Chúng tôi sẽ chia sẻ cách chăm sóc cây Trầu bà đế vương và ý nghĩa phong thủy của loại cây đẹp mắt này.

Cách trăm sóc cây Trầu bà đế vương

Cây trầu bà đế vương không chịu ánh nắng mặt trời gay gắt chiếu trực tiếp nên việc trồng ở những nơi có bóng mát hay không gian máy điều hòa là thích hợp. Vào mùa nắng nóng thì tưới nước 1 lần/ngày còn vào mùa mưa thì cách 3-4 ngày một lần. Nhiệt độ thích hợp để cây phát triển là từ 17-28 độ C.

Cây trầu bà đế vương thích hợp với loại đất trồng tơi xốp, thoát nước tốt, giữ ẩm tốt, giàu dinh dưỡng. Mỗi tháng bạn nên bón phân cho cây trà bà đế vương 1 lần bằng phân hỗn hợp để cây phát triển tốt nhất.

Ý nghĩa phong thủy cây Trầu bà đế vương

Cây Trầu bà đế vương mang đến sự thịnh vượng, thành công và may mắn cho người trồng. Cây Trầu bà đế vương sinh ra cho những người tuổi Ngọ, trong phong thủy được coi là cây phong thủy theo tuổi Ngọ, thể hiện sự tinh thần đế vương mạnh mẽ và quyền lực. Với ý chí mạnh mẽ vươn lên và bày tỏ uy quyền trong sự lãnh đạo.

Loại cây này không chỉ có ý nghĩa về mặt phong thủy mà nó còn có khả năng hấp thụ rất nhiều loại khí độc thải ra như khói thuốc, xăng xe, bức xạ máy tính, điện thoại, chất làm lạnh trong phòng máy lạnh

Cây Trầu bà đế vương cũng giúp gia chủ xua đuổi tà ma, bảo vệ gia chủ, mang lại may mắn tốt lành, công việc được thuận lợi và phát triển.

Bài viết: Cây phong thủy theo tuổi

Vị trí đặt cây Trầu bà đế vương

Cây trầu bà có vẻ đẹp sang trọng thể hiện sự sang trọng quý phái nên thường được trồng ở lối vào các công ty, tiền sảnh, quầy lễ tân như là lời chào đón nồng nhiệt và lời chúc may mắn đối với mọi người.

Ở trong gia đình nên trồng cây trầu bà đế vương ở trước của nhà, với sự rực rỡ, trẻ trung của loại cây này sẽ mang đến không khí trong lành, mang đến sự vui vẻ cho gia chủ, làm cho các thành viên trong gia đình gắn kết với nhau hơn.

Cây Trầu bà đế vương là cây phong thủy để bàn tuổi Ngọ đẹp mắt và ý nghĩa. Với những chia sẻ vừa rồi phần nào giúp các bạn có thêm kiến thức và chọn lựa được cây cảnh ưng ý cho mình.

inbox

 

 

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *