Cây phong thủy cho người mệnh Thổ giúp tiền vào như nước

Bí quyết chọn cây phong thủy cho người mệnh Thổ thành công

Trong phong thủy, mệnh Thổ được sinh ra từ Hỏa nên trong quá trình chọn lựa cây cảnh nên ưu tiên các mà sắc hành Hỏa như đỏ, hồng hay cam sẽ hỗ trợ về tiền tài, sức khỏe, giúp gia chủ luôn thành công trong cuộc sống. Vì thế bạn đừng bỏ qua bí quyết chọn cây phong thủy theo mệnh cho người mệnh Thổ được bật mí ngay sau đây nhé!

Mặc dù cuộc sống hiện đại đang phát triển mạnh mẽ với những quan niệm mới mẻ song yếu tố phong thủy chưa bao giờ thôi được quan tâm. Trong đó, chọn cây phong thủy hợp mệnh là điều cần thiết nên người mệnh Hỏa băn khoăn không biết loại cây nào mới phù hợp cho bản mệnh của mình? Ngay sau đây cây cảnh Phố Xinh sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết.

Những người mệnh Thổ có tính tương trợ và trung thành khá cao. Với bản tính khá thực tế, thích kiên trì vì vậy họ luôn là chỗ dựa vững chắc cho người thân trong gia đình. Người mệnh Thổ có tính kiên nhẫn và khá vững vàng, với một sức mạnh nội tâm cao, giao tiếp rộng. Chính vì những điểm nói trên nên khi lựa chọn cây phong thủy cho người mệnh Thổ bạn nên lựa chọn trồng cây từ đất hơn là cây thủy sinh.

Vậy người mệnh Thổ chọn cây như nào cho phù hợp?

Cây để bàn làm việc cho người mênh Thổ: Bao gồm các cây có sắc vàng như: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh, Sen Đá Nâu (Sen Đá Socola), Cây Ngũ Gia Bì… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân)…

1. Cây Lưỡi Hổ

– Đặc tính: Cây Lưỡi Hổ được coi là ông vua của các dòng cây lọc không khí. Cây dễ trồng, dễ chăm sóc, gần như ở trồng ở đâu, trong hoàn cảnh thiếu sáng hay thiếu nước thế nào, cây vẫn phát triển được. Cây có tác dụng tích cực trong việc loại bỏ formaldehyde, benzene, trichloroethylene ở nhà hay văn phòng. Đặc biệt vào ban đêm, cây cũng giúp hấp thụ carbon dioxide và “nhả” khí oxy. Ngoài ra, bạn cũng nên đặt cây này trong phòng có nhiều máy in, máy tính vì cây có khả năng khử được từ tính phát ra từ các thiết bị điện tử trên.

– Cách chăm sóc: Cây không ưa nước, tưới 7-10 ngày/lần và không cần tưới nhiều. Thi thoảng 1-2 tuần để cây ra ngoài ánh sáng để cây có thể quang hợp tự nhiên

Hoa lan hồ điệp

Là loài hoa đẹp và có thời gian lâu tàn nhất trong số các loại lan, chính sức sống bền bỉ đó mà hoa lan hồ điệp tương hỗ rất tốt cho người mệnh Thổ để họ kiên trí đi đến thành công.

Cây đa búp đỏ

Với những chiếc lá hình bầu dục to, tròn xinh viên mãn, đặc biệt là những lộc lá non màu đỏ đã khiến cho cây đa búp đỏ trở thành biểu trưng của sự trường tồn, tâm linh và che chở cho gia chủ mệnh Thổ.

Cây hoa trạng nguyên

Nổi bật trên nền lá xanh mướt là những bông hoa to đỏ rực rỡ, cây hoa trạng nguyên  mag đến cho người mệnh Thổ ý nghĩa may mắn, thành công, đỗ đạt, đồng thời tạo niềm lạc quan và hy vọng.

Cây đuôi công

Đúng với tên gọi, cây đuôi công sở hữu hình dáng khá khác lạ so với các loại cây phong thủy cho người mệnh Thổ khác bởi phiến lá to tròn viên mãn. Loại cây phong thủy này mang sự thịnh vượng và may mắn, lan tỏa niềm vui và tiếp động lực cho gia chủ gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa.

Cây hồng môn

Những bông hoa màu hồng hoặc màu đỏ hình trái tim xuất hiện rực rỡ trên nền lá cây xanh đậm, cây hồng môn khơi nguồn cho sức sống cũng như giúp người mệnh Thổ thu hút nhiều vượng khí. Sở hữu cây hồng môn, gia chủ mệnh Thổ sẽ luôn tràn đầy nhiệt huyết, niềm tin và sức mạnh để kiên trì theo đuổi ước mơ.

Cây thịnh vượng

Cây phong thủy thịnh vượng có sắc màu rực rỡ và lá to tròn trông rất xinh. Khi được kết thành hình bông hoa, cây thịnh vượng đã trở nên thu hút, khiến không gian trở nên sang trọng đồng thời mang đến tài lộc, thịnh vượng cho người mệnh Thổ.

Phong thủy luôn có những tác động nhất định đến cuộc sống của con người nên từ xa xưa vấn đề này đã rất được coi trọng. Bởi vậy mà, chọn cây phong thủy cho người mệnh Thổ đúng đắn, phù hợp sẽ rút ngắn con đường đi đến thành công cho gia chủ.

XEM THÊM >>> Cây phong thủy cho người mệnh Kim

XEM THÊM >>> Cây phong thủy cho người mệnh Thủy

XEM THÊM >>> Cây phong thủy cho người mệnh Mộc

XEM THÊM >>> Cây phong thủy cho người mệnh Hỏa