Cây phong thủy hợp tuổi 1981 mang lại may mắn

Cây phong thủy hợp tuổi 1981 để mang đến may mắn, tài lộc? Đây là câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc. Hãy cùng Cây phong thủy Phố Xinh tìm hiểu về loại cây phù  hợp với bản mệnh người tuổi Tân dậu này nhé.

Tính cách và vận mệnh người tuổi 1981

Người sinh năm 1981 theo năm âm lịch là tuổi Tân Dậu, có mệnh theo ngũ hành là thạch lựu mộc ( cây mọc trên đá). Những người tuổi Dậu thường là những người cứng rắn, kiên cường, ý chí mạnh mẽ, là người có xu hướng tỉ mỉ và cầu toàn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Người tuổi Dậu mệnh Mộc khá linh hoạt, biết cách nắm bắt và lý giải tâm lý người khác. Vì vậy, họ thường có được những mối quan hệ hợp tác tương đối thuận lợi.

cay phong thuy hop tuoi 981

Cây bàng Singapore loại cây phong thủy phù hợp với tuổi 1981

Người tuổi dậu có mệnh mộc nên trồng các loại cây có màu xanh lá của bản mệnh hay màu xanh nước biển, màu đen của mệnh Thủy bởi theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Những loại cây này sẽ mang đến may mắn, công việc làm ăn được thuận lợi.

Cây bàng Singapore là loại cây nhiệt đới, có  lá cây lớn, lá tròn và đầy đặn xanh tốt quanh năm. Rất dễ trồng và chăm sóc, phù hợp cho các không gian văn phòng và phòng khách. Cây luôn xanh tốt nên có tác dụng thanh lọc không khí, tạo sự tươi mới cho không gian. Mang lại sự dễ chịu, tinh thần thoải mái và năng lượng để làm việc. Không chỉ có tác dụng trang trí loại cây này tường trưng cho tiền tài, mày mắn và tài lộc. Mang đến sức khỏe cho gia chủ.

cay phong thuy hop tuoi 981

Cây bàng Singapore là cây phong thủy phù hợp với tuổi 1981 với màu xanh tươi tốt quanh năm của loại cây này mang lại sự may mắn, tràn trề năng lượng sống cho người sở hữu. Đồng thời thúc đẩy năng lượng làm việc, tạo hưng phấn và mang đến cảm giác bình an trong cuộc sống.

Với vẻ tươi tốt xanh non cây bàng Singapore thích hợp cho trang trí các sảnh, quán cà phê và văn phòng làm việc, ban công, nơi nào có sự xuất hiện của loài cây này đều mang đến sự tươi mới đầy sức sống. Những người mệnh mộc nên để loại cây này ở trong văn phòng làm việc để thu hút vượng khí, tiền tài cho môi trường làm việc.

Cây phong thủy để bàn Phố Xinh vừa chia sẻ với các bạn cây phong thủy để bàn 1981. Các bạn có thể rinh cây bàng Singapore này về cho bản thân hoặc làm quà tặng những người tuổi tân dậu rất có ý nghĩa. Không chỉ là loài cây dùng trang trí làm đẹp cho không gian mà nó còn có ý nghĩa phong thủy mang lại may mắn, tài lộc rất tốt cho tuổi 1981.

Xem thêm : https://caycanhdebanphoxinh.com/top-12-loai-cay-phong-thuy-theo-tuoi-ruoc-loc-cho-gia-chu/

Xem thêm: Cây phong thủy hợp tuổi 1980

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *