Cây phong thủy hợp tuổi 1982 tăng may mắn và tài lộc


Chọn cây phong thủy hợp tuổi 1982 sẽ giúp kích thích tài lộc, tương trợ vận mệnh và giúp đường công danh thuận lợi. Theo phong thủy loại cây phong thủy dành cho người tuổi tuất không có loài cây nào phù hợp hơn là cây kim ngân ba thân.

Tính cách vận mệnh tuổi 1982.

Tuổi Nhâm Tuất, 1982 có mệnh đại hải thủy là người thông minh, năng động, thích tìm tòi học hỏi dễ thành công trong lĩnh vực ngôn ngữ, phát minh. Nếu theo đường khoa bảng, dễ đạt thành tích cao. Nhưng một điểm yếu của tuổi 1982 là thiếu tính kiên trì hay bỏ dở giữa chừng nên đôi khi công việc làm ăn, công danh sự nghiệp gặp nhiều trắc trở. Để hóa giải những điểm yếu này bằng phong thủy có rất nhiều cách như chọn hướng nhà, bàn làm việc, cách bố trí sắp xếp nội thất trong nhà và trồng các loại cây phong thủy hợp tuổi.

cay phong thuy tuoi tuat

Cây kim ngânba thân dành cho người tuổi nhâm tuất

Cây kim ngân là loại cây đang được ưa chuộng, với ý nghĩa mang đến tài lộc, tiền tài. Ngay từ cái tên của loài cây này đã nói lên ý nghĩa của nó. Giúp cho gia chủ giữ được vượng khí, giữ gìn tài sản ngắn sự thất thoát tài sản. Là loại cây mang biểu tượng của tiền vàng và sự sung túc, hút tiền tài may mắn và rất thích hợp cho tuổi nhâm tuất. Cây kim nhân với các nhánh lá tỏa ra nhiều hướng tượng trưng cho ngũ hành bao gồm: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Một loại cây mang đầy đủ các yếu tố của ngũ hành mang dáng vẻ thanh lịch, sang trọng.

Để gia tăng tài vận, người tuổi Tuất nên đặt một chậu kim ngân ba thân ở phòng làm việc hay phòng khách của mình. Cây kim ngân giúp duy trì sự cân bằng và hài hòa các yếu tố phong thủy trong một không gian nhất định như phòng khách, phòng làm việc, chính điều này đã làm cho loại cây cảnh này trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi Tuất trong việc thu hút tiền tài, giúp sự nghiệp thăng tiến.

Cây kim ngân có ba nhánh được gọi là tam tài, tam giáo tượng trưng cho thiên, địa, nhân (người). đồng thời số 3 cũng tượng trưng cho phước, lộc, thọ, mang tới sự may mắn, thuận lợi trong cuộc sống cho gia chủ.

Cây kim ngân ba thân là loại cây phong thủy hợp tuổi 1982 rất thích hợp để bàn làm việc, trong phòng khách giúp đón tài lộc, xua đuổi điềm xấu. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không rinh loại cây phong thủy rất tốt này về cho không gian trong nhà, nơi làm việc được thuận lợi và vượng khí hơn.

Xem thêm : https://caycanhdebanphoxinh.com/top-12-loai-cay-phong-thuy-theo-tuoi-ruoc-loc-cho-gia-chu/

Xem thêm: Cây phong thủy hợp tuổi 1981

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *