Cây phong thủy hợp tuổi 1985 rước tài lộc cho gia chủ

Cây phong thủy hợp tuổi 1985 rước tài lộc cho gia chủ

Bạn đang tìm kiếm cây phong thủy hợp tuổi 1985 để trồng trong nhà, vừa để trang trí làm sạch không khí và vừa mang lại may mắn thì cây ngọc ngân chính là lựa chọn tối ưu dành cho tuổi này.

Tính cách vận mệnh người tuổi 1985, năm sinh âm lịch là Ất Sửu.

Người sinh năm 1985 có ngũ hành năm sinh là Hải Trung Kim (vàng dưới biển), có năm sinh ấm lịch là Ất Sửu. Những người sinh năm Sửu ngũ hành thuộc Thủy có đặc trưng là rất nỗ lực làm việc, cũng chẳng ngại khó khăn mà luôn hướng tới mục tiêu đã định. Họ có tố chất lãnh đạo, cũng có chủ kiến riêng. Họ đặc biệt không thích ồn ào, bản tính thông mình luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và trong công việc.

Cây ngọc ngân cho người tuổi Sửu 1985

Một loại cây phong thủy hợp tuổi 1985 đó là cây ngọc  ngân. Loại cây này trong tình cảm thì đại diện cho tình yêu. Khi đặt cây này ở nơi làm việc, trong nhà thì mang ý nghĩa phong thủy rất lớn tượng trưng cho sự may mắn, mang lại tài lộc cho gia chủ.

Cây ngọc ngân lá 80% là màu trắng là màu đại diện cho mệnh kim vì vậy những người tuổi 1985 rất hợp để đặt một chậu cây nhỏ này trên bàn làm việc, trong nhà, ban công. Cây xanh tốt quanh năm tượng trung cho sự phát tài, hưng vượng và khả năng sinh sôi nảy nở của tài lộc.

Có thể trồng cây ngọc ngân dưới dạng trồng trong chậu đất hoặc thủy sinh càng làm cho yếu tố phong thủy mạnh lên bởi theo ngũ hành thì thổ sinh kim nên cây ngọc ngân trồng trong đất làm cho tác dụng phong thủy càng mạnh hơn.

Bạn có thể đặt một chậu ngọc ngân trong phòng làm việc, ban công, phòng khách sẽ giúp công việc thuận lợi, thăng tiến nhanh và con đường sự nghiệp được vững vàng. Ngoài ra có thể trồng cây ngọc ngân trong phòng ngủ vì đây là loại cây tượng trưng cho tình yêu, sự gắn bó của đôi lứa nên có ý nghĩa tạo cho không khí gia đình thêm gắn kết và hạnh phúc bền lâu.

Cây ngọc ngân có sức sống mạnh mẽ và sinh trưởng được trong  điều kiện ánh sáng yếu nên biểu trưng cho sức mạnh, ý chí vươn lên của gia chủ phù hợp với tính cách của người tuổi 1985.

Cây cảnh Phố Xinh vừa giới thiệu đến các bạn loại cây phong thủy hợp tuổi để bàn 1985. Để sở hữu loại cây ngọc ngân cho bản thân hoặc làm quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, người thân để trong phòng làm việc hoặc trong nhà các bạn hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đặt hàng nhé.

Xem thêm : https://caycanhdebanphoxinh.com/top-12-loai-cay-phong-thuy-theo-tuoi-ruoc-loc-cho-gia-chu/

Xem thêm: Cây phong thủy hợp tuổi 1984

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *