Cây phong thủy hợp tuổi 1986 tăng may mắn và tài lộc

Cây phong thủy hợp tuổi 1986 tăng may mắn và tài lộc


Cây ngũ gia bì tượng trưng cho sự sống, sự sinh sôi nảy nở, được đặt trong văn phòng, nhà ở với mong muốn cầu mong sự thuận lợi, tiền tài và xua đuổi vận khí không tốt. Đây là loại cây phong thủy hợp tuổi 1986 sẽ giúp tuổi này thu hút tài lộc, may mắn và công việc thuận lợi

Tính cách vận mệnh tuổi 1986

Người tuổi bính dần (1986) có mệnh ngũ hành năm sinh là lư trung hỏa (hỏa trong lò). Người tuổi Dần có mệnh hỏa rất nhạy cảm, đa tình, và thường có đời sống nội tâm cao. Có tính cách nhiệt tình, phóng khoáng, tự tin nhưng lại dễ bị nóng tính và bị kích động. Với tính cách nóng như lửa nhưng lại nhanh quên và dễ bị mủi lòng. Cùng với sự tài trí, thông minh thiên bẩm của mình nên những người ở tuổi này thường thành công và có nhiều thành tựu.

Cây phong thủy ngũ gia bì hợp với người tuổi 1986

Cây ngũ gia bì là một loại cây rất dễ trồng và chăm sóc, ngoài tác dụng về trang trí thì trong phong thủy cây ngũ gia bì còn giúp gia chủ ổn định tài vận, giữ vững tiền tài và giúp thắng tiến trong công việc. Loại cây này đặc biệt hợp với người tuổi dần, theo ngũ hành tương sinh mộc sinh hỏa nên cây ngũ gia bì có tác dụng phù trợ cho người tuổi dần rất tốt, giữ tài lộc và công việc được hanh thông.

Cây ngũ gia bì là loại cây xanh tốt quanh năm nên thích hợp trồng trong nhà ở, văn phòng, giúp không gian trở nên tươi tắn, tạo cảm giác thư thái, minh mẫn cho chủ nhân. Ngoài ra cây gia bì còn mang ý nghĩa động viên tinh thần, có ý nghĩa hòa thuận, đoàn kết các thành viên trong gia đình, xua đuổi tà khí. Là loại cây phong thủy hợp tuổi 1986 giúp gia chủ may mắn, giữ vững tài sản và không bị hao tốn tiền của, giúp con đường tài vận phát triển thuận lợi, củng cố tiền bạc, tài chính.

Ngũ gia bì có sức sống mạnh mẽ, chịu được môi trường khắc nghiệt rất tốt, dễ trồng, không tốn nhiều thời gian chăm sóc. Tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ ý chí vươn lên của người tuổi dần.

Mọi nhu cầu tư vấn và đặt hàng  cây ngũ gia bì loại cây phong thủy hợp tuổi để bàn 1986 để đặt trong văn phòng làm việc, nhà ở, phòng khách trang trí hoặc làm quà tặng với ý nghĩa phong thủy mang lại may mắn, tài lộc, vượng phát cho gia chủ xin vui lòng liên hệ với Cây cảnh Phố Xinh theo các số điện thoại trên website để được hỗ trợ và tư vấn các loại cây phong thủy phù hợp nhất.

Xem thêm: https://caycanhdebanphoxinh.com/top-12-loai-cay-phong-thuy-theo-tuoi-ruoc-loc-cho-gia-chu/

Xem thêm: Cây phong thủy hợp tuổi 1985

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *