Cây phong thủy hợp tuổi 1987 mang tài lộc cho gia chủ

Bạn đang phân vân không biết chọn loại cây phong thủy hợp tuổi 1987 thì cây phát lộc nước là một gợi ý mà Cây cảnh Phố Xinh dành cho bạn. Loại cây này mang ý nghĩa phong thủy giúp gia chủ phát triển vững vàng, thu hút tài lộc.

Tính cách vận mệnh người tuổi 1987

Người tuổi đinh mão, 1987 thuộc mệnh hỏa trong ngũ hành năm sinh. Họ là người có tính cách mạnh mẽ cùng tấm lòng nhiệt tình với công việc cũng như với người thân, bạn bè. Họ là những người rất vui tính và cởi mở vì thế bầu không khí xung quanh họ luôn vui vẻ và gắn kết. Người tuổi Mão mệnh Hỏa luôn cố gắng chu toàn mọi việc. Họ nhanh nhạy khi nhìn nhận, có năng lực giải quyết vấn đề và có giác quan thứ sáu khá nhạy bén. Tong công việc, người tuổi Mão thường làm việc rất có kế hoạch và có trí nhớ tốt. Họ được quý trọng vì sự liêm chính và lòng trung thực và thẳng thắn không ngại khó khăn.

Cây phát lộc nước hợp tuổi 1987

Người sinh năm 1987 mang mệnh hỏa vì vậy hợp trồng với tất cả các loại cây cảnh màu lá toàn xanh thuộc Mộc vì Mộc sinh Hỏa hoặc cây màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu bản mệnh của Hỏa như thế sẽ giúp gia chủ có được may mắn, tiền tài và hạnh phúc.

Cây phát lộc nước rất dễ trồng và dễ uốn các thế đẹp mắt. Theo phong thủy cây phát lộc nước mang lại sự may mắn, năng lượng dồi dào và sự yên bình. Loại cây này có nhiều đốt rỗng nên tinh thần của gia chủ cũng dễ lưu thông, tâm hồn tự do, thăng hoa. Đây là cây phong thủy theo tuổi 1987 vì nó hội tụ cả 5 yếu tố ngũ hành, kim, mộc, thủy, hỏa thổ.

Cây phát lộc nước được trồng theo số lượng cành với ý nghĩa phong thủy khác nhau. 2 cành tượng trưng cho tình duyên, 3 cành tượng trưng cho hạnh phúc, 5 cành tượng trưng cho sức khỏe, 8 cành với mong muốn tài lộc, 9 cành tượng trưng cho thời vận. Tùy theo mong muốn của gia chủ mà có thể trồng số lượng khác nhau.

Loại cây này xanh tốt quanh năm, mang màu xanh tượng trưng cho yếu tố mộc vì vậy tương trợ rất tốt cho công việc làm ăn, mang đến tiền tài hạnh phúc cho người tuổi đinh mão.

Để được tư vấn về cây phong thủy hợp tuổi 1987 mang lại tài vận, phù trợ đường công danh sự nghiệp, thu hút tiền tài và mang lại may mắn các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline : 0916.91.95.90 để mang về cây phong thủy ưng ý làm quà tặng hoặc cho chính bản thân nhé.

Xem thêm: https://caycanhdebanphoxinh.com/top-12-loai-cay-phong-thuy-theo-tuoi-ruoc-loc-cho-gia-chu/

Xem thêm: Cây phong thủy hợp tuổi 1986

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *