Cây phong thủy hợp tuổi 1988 thu hút tài lộc gia chủ

Không phải ngẫu nhiên mà mỗi một năm sinh, mỗi bản mệnh theo phong thủy lại tương ứng và phù hợp vơi một loại cây trồng khác nhau. Theo quy luật của ngũ hành khi tuân theo phong thủy sẽ khiến công việc và cuộc sống được dễ dàng và thuận lợi. Phố Xinh xin giới thiệu đến các bạn cây phong thủy hợp tuổi 1988 đó là cây vạn niên thanh mang lại tiền tài và may mắn.

Tính cách và vận mệnh tuổi 1988

Tuổi 1988 cầm tinh con rồng có ngũ hành theo năm sinh là đại lâm mộc ( cây trong rừng lớn). Người tuổi thìn có trí thông minh, nhanh nhạy và hoạt bát, quyết đoán nhanh, thẳng thắn và bộc trực. Trong cuộc sống và trong công việc họ luôn có kế hoạch rõ ràng và không có điều gì khiến người tuổi Rồng có thể lùi bước. ý chí phấn đấu của họ rất cao. Tuy nhiên người tuổi Thìn  mệnh mộc lại có một nhược điểm là họ khá cố chấp, cứng đầu. Nhưng họ lại là người làm gì cũng rất cẩn thận, quyết đoán nên đây cũng là điều đem đến cho họ nhiều thành công trong cuộc sống.

Cây vạn niên thanh cây phong thủy tốt cho tuổi 1988

Cây vạn niên thanh là loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc nhất và vẫn sinh trưởng, phát triển tốt trong môi trường thiếu ánh sáng. Loại cây này có khả năng thanh lọc không khí không gian có cây vạn niên thanh luôn có cảm giác dễ chịu, thoải mái, trong lành và tươi mát.

Cây vạn niên thanh có tuổi thọ rất lâu bền nên theo phong thủy tượng trưng cho sự trường thọ, cát tường và bền vững. Cây vạn niên thanh phù trợ rất tốt cho người tuổi thìn, mang lại may mắn, sung túc, thịnh vượng cho người tuổi này.

Không phải ngẫu nhiên mà theo quan niệm phương đông cây vạn niên thanh là cây phong thủy hợp tuổi 1988 vì loài cây này sống lâu năm mà lá không héo úa, sự dẻo dai như những loài cây trong rừng lớn.

Cây vạn niên thanh được dùng làm quà tặng phong thủy trong các lễ cưới với lời cầu chúc về hôn nhân như ý, trong lễ mừng thọ với mong muốn chúc trường thọ lâu bền. Cây vạn niên thanh trồng ở nơi làm việc không chỉ trang trí mà còn cho không gian thêm vượng khí, giúp việc làm ăn phát triển và bội phát.

Cây vạn niên thanh là sự lựa chọn tuyệt vời đối với người tuổi Thìn mệnh mộc. Là loại cây phong thủy theo tuổi 1988 như là loài cây sinh ra để dành cho tuổi này vậy. Người tuổi thìn hãy đặt cho mình một chậu cây trong không gian làm việc, phòng khách, tiền sảnh công ty để giúp gia chủ may mắn và thuận lợi trong công việc làm ăn.

Xem thêm: https://caycanhdebanphoxinh.com/top-12-loai-cay-phong-thuy-theo-tuoi-ruoc-loc-cho-gia-chu/

Xem thêm: Cây phong thủy hợp tuổi 1987

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *