Cây phong thủy hợp tuổi 1990 giúp tiền vào như nước

Cây trầu bà đế vương loại cây phong thủy hợp tuổi 1990 rất dễ trồng và mang đến thịnh vượng, thành công và may mắn cho tuổi này. Đây là loại cây không chỉ tốt về mặt phong thủy mà  nó còn có khả năng hấp thụ rất nhiều loại khí độc thải ra như khói thuốc, xăng xe, bức xạ máy tính, điện thoại…..

Tính cách vận mệnh tuổi 1990

Tuổi 1990 cầm tinh con ngựa, ngũ hành năm sinh là lộ bàng thổ (đất ven đường) là những người rộng rãi, hào phóng, giỏi đối đáp, ngoại giao, sức quan sát tốt, đầu óc nhanh nhẹn, thích tự do đi đây đi đó. Người tuổi ngựa thường rất khéo tay nhưng họ cũng thường bị mất tập trung hoặc bỏ ngang công việc khi có điều hấp dẫn họ hơn. Người tuổi ngựa cần rèn luyện cho tâm tính hòa nhã. Người tuổi ngựa mệnh thổ là những người có sự linh hoạt, óc nhạy bén, và khả năng học hỏi nhanh giúp họ có thể phù hợp với hầu hết các ngành nghề.

Cây trầu bà đế vương, cây phong thủy hợp tuổi 1990

Cây trầu bà đế vương là loại cây đang rất được ưa chuộng trồng làm cảnh ở mọi không gian, với ưu điểm dễ trồng và dễ chăm sóc nên là loại cây cảnh cực kì phổ biến. Bên cạnh những ưu điểm về trang trí thì cây trầu bà đế vương còn mang một ý nghĩa phong thủy và là cây phong thủy hợp tuổi 1990. Đây là loại cây phù hợp với những người lãnh đạo trong công việc, mang đến cho người trồng tinh thần kiến cường, ý chí vươn lên không ngại khó khăn thử thách.

Trong phong thủy cây trầu bà đế vương xua đuổi tà ma, điềm xấu xung quanh, giúp lấy lại tinh thần, đầu óc thư thái, thông tuệ để đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. Cây trầu bà đế vương mang lại không khí tích cực, thúc đẩy tinh thần làm việc, xua tan mệt mỏi giúp không khí phấn trấn tích cực hơn.

Với màu sắc tươi tắn, rực rỡ cây trầu bà đế vương mang đên sự may mắn, hưng thịnh, thể hiện sự quý phái, sang trọng trong không gian. Ngoài ra loại cây này còn thể hiện quyền lực, uy quyền trong lãnh đạo.

Cây trầu bà đế vương còn là món quà tặng ý nghĩa với lời chúc may mắn và thịnh vượng đối gia chủ.

Cây cảnh Phố Xinh vừa giới thiệu đến các bạn cây trầu bà đế vương, loại cây phong thủy hợp tuổi 1990. Để được tư vấn về loại cây phong thủy hợp với tuổi của bản thân hoặc chọn cây phong thủy như một món quà tặng ý nghĩa các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có một loại cây ưng ý nhất nhé

Xem thêm: https://caycanhdebanphoxinh.com/top-12-loai-cay-phong-thuy-theo-tuoi-ruoc-loc-cho-gia-chu/

Xem thêm: Cây phong thủy hợp tuổi 1989

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *