Cây phong thủy hợp tuổi 2000 ý nghĩa hút tài lộc

Cây phong thủy hợp tuổi 2000 ý nghĩa hút tài lộc

Cây xương rồng là một loại cây có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy. Hiện nay loại cây này đang rất được ưu chuộng, nhất là dùng trong trang trí, tạo phong thủy đem lại may mắn. Là loại cây phong thủy hợp tuổi 2000 vừa đẹp mắt lại mang đến sức khỏe, tốt lành.

Tính cách, vận mệnh tuổi 2000

Người sinh năm 2000 có mệnh kim, năm sinh âm lịch là tuổi Thìn. Họ là những người có tính tình thẳng thắn, tư tưởng trong sáng thuần phác, không nghĩ đến việc hại người. Họ thích cái đẹp và muốn có hình thức bề ngoài khá hấp dẫn để mình luôn được quan tâm. Người tuổi thìn có chí khí hơn người, thường có những quan điểm mang tính xây dựng và có tính sáng tạo. Nhưng điểm yếu của người tuổi thìn là họ hay nóng vội, quá yêu cái đẹp và đôi khi hấp tấp trong công việc nên thường khó đạt kết quả như mong muốn.

Cây xương rồng cảnh mang bình an cho người tuổi 2000

Cây hoa xương rồng thể có hình dáng gai góc xù xì nhưng hoa thì vô cùng mềm mại đẹp mắt trái ngược hẳn với hình dáng thân cây. Cây xương rồng có ý nghĩa phong thủy mang lại sức sống mạnh mẽ cho gia chủ, bảo vệ khỏi các vận hạn, các điềm dữ xảy đến.

Cây xương rồng cảnh là cây phong thủy hợp tuổi 2000 mang lại may mắn trong tình yêu, thể hiện tình yêu mãnh liệt. Những người yêu thầm thường tặng nhau cây xương rồng cảnh như thể hiện tình yêu thầm kín của mình.

Nên để cây xương rồng ngoài cửa sổ ban công để bảo vệ gia chủ, hóa giải những điềm xấu. Không để cây xương rồng trong phòng, vì gai xương rồng không tốt còn có thể mang lại sát khí. Vì vậy khi đặt xương rồng làm cây phong thủy phải hết sức chú ý điều này để không phạm phải những điều cấm kị không những không mang may mắn mà còn gây điều không tốt.

Những người tuổi thìn trồng cây xương rồng sẽ đem lại sức khỏe, những điều tốt đẹp và sự may mắn trong tình yêu đôi lứa. Đồng thời sức sống mãnh liệt của xương rồng sẽ làm gia chủ có động lực vươn lên trong công việc, cuộc sống, tình yêu để đạt những hoài bão của bản thân.

Để tặng bạn bè, người thương cây xương rồng cảnh các bạn hãy liên hệ với chúng tối qua website: caycanhdebanphoxinh.com để có món quà đẹp mắt, một loại cây phong thủy hợp tuổi 2000 vô cùng ý nghĩa. Cây xương rồng cảnh mang đến sức khỏe, sự bảo vệ gia chủ luôn bình an và lời nguyện cầu tình yêu luôn gắn bó chung thủy, sự gắn kết lâu dài bền vững.

Xem thêm: Mua cây phong thủy theo tuổi

Xem thêm: Cây phong thủy hợp tuổi 1999

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *