Cây phong thủy hợp tuổi Ất Mùi mang lại nhiều vượng khí

Cây Vạn Lộc là cây phong thủy hợp tuổi Ất Mùi. Nếu bạn trồng một cây Vạn Lộc trong không gian sống hoặc làm việc của mình thì không những ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sáng đẹp mà điều quan trọng là sẽ có rất nhiều tài lộc, may mắn đến.

Vậy, bạn đã biết gì về loại cây Vạn Lộc?Cây mang đến cho người tuổi Ất Mùi những tài lộc như thế nào?Bạn hãy cùng Cây cảnh Phố Xinh tìm hiểu thông tin cần thiết nhất.

Tính cách và vận mệnh của người tuổi Ất Mùi

Người tuổi Ất Mùi thuộc mệnh Kim tức Sa trung Kim nghĩa là vàng trong cát. Họ vốn tính tình hiền lành, thông minh khéo léo, giàu lòng thương người và biết chia sẻ, cảm thông sâu sắc với người khác.

Cuộc sống khá no đủ tuy nhiên số phận của họ nhiều khi không được như ý. Một số người có tính đa sầu, nhiều khi thiếu quyết đoán trong công việc nên hay ỏ lỡ thời cơ, vận may. Đổi lại người tuổi này lại có cách ứng xử rất mềm dẻo, dễ gây thiện cảm với người đối diện nên rất được tin tưởng.

Để khắc chế điểm yếu của bản thân thì cây phong thủy hợp tuổi Ất Mùi mà họ nên chọn là cây Vạn Lộc. Với phong thủy phù hợp thì vận may và tài lộc sẽ đến

Cây Vạn Lộc là cây phong thủy cho người tuổi Ất Mùi

Cây Vạn Lộc còn có một tên gọi khác nữa là cây Thiên Phú. Nó có nguồn gốc xuất xứ từ Indonexia hoặc Thái Lan. Nó rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của khu vực Đông Nam Á nên hoàn toàn phù hợp để trồng ở Việt Nam.

Đây là loại cây thân thảo, lá cây có màu hồng đậm còn lá non của nó thì lại có màu hồng nhạt nên khi ngắm nhìn nó thì bất cứ vị khách khó tính nào cũng phải hài lòng.Hoa của cây có màu trắng tinh khôi và rễ cây mọc thành chùm nên dễ chăm sóc và cũng không không kén môi trường sống.

Bạn có thể trưng bày cây ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà, phòng khách, phòng làm việc hay bên cửa sổ đều được. Cây sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc, hóa giải điềm xấu, mang vương khí về trong nhà và mang thật nhiều may mắn trong con đường công danh sự nghiệp.

Một cây Vạn Lộc trên bàn làm việc với sức sống mạnh mẽ sẽ tiếp thêm sức mạnh để gia chủ cảm thấy tự tin và thoải mái giải quyết mọi công việc một cách suôn sẽ, hiệu quả nhất.

Cây Vạn Lộc trồng trong nhà sẽ mang không gian xanh vào ngôi nhà của bạn. Màu sắc nổi bật của cây làm cho không gian sống của bạn trở nên bừng sáng để ngưng tụ nhiều tài lộc, cuộc sống gia đình ấm êm, hòa thuận.

Mỗi loại cây có một đặc điểm riêng và cần một chế độ chăm sóc khác nhau.Nếu bạn chọn cây Vạn lộc, một loại cây phong thủy hợp tuổi Mùi thì nên biết cách chăm sóc cây hợp lý nhất. Cây tốt tươi sẽ mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc, nhiều may mắn và một cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc.

Xem thêm: Cây phong thủy theo tuổi 2018

Xem thêm: Cây phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi

Xem thêm: Cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi

Xem thêm: Cây phong thủy hợp tuổi Tân Mùi

Xem thêm: Cây phong thủy hợp tuổi Quý Mùi

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *