Cây phong thủy hợp tuổi Mậu Dần mang may mắn, tiền tài

Cây phong thủy hợp tuổi Mậu Dần mang may mắn, tiền tài đó là cây dây nhện, một loại cây lạ mắt và xinh xắn thích hợp với mọi không gian. Trong công danh sự nghiệp cây dây nhện mang lại may mắn về đường tiền tài, vận mệnh cho người tuổi Mậu Dần.

Tính cách vận mệnh tuổi Mậu Dần

Người tuổi Mậu Dần là những người nhanh nhẹn, thông minh sắc bén giúp tuổi này học hỏi rất nhanh.Người sinh năm Mậu Dần thường mơ mộng và thích tạo ra nhiều những ý tưởng mới. Một khi đã đặt cho mình mục tiêu, họ sẽ kiên cường theo đuổi chúng, không biết mệt mỏiCác ngành nghề phù hợp với tuổi Mậu Dần là : diễn viên, nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà văn, tài xế, phi công, nhân viên du lịch, nhân viên quảng cáo, phụ trách nhân sự. Họ là những người luôn chú trọng tới cách mọi người đánh giá về nhân phẩm và quyền lực của mình, họ cố gắng hết sức để giữ gìn những ấn tượng đẹp.

Cây dây nhện mang lại may mắn về tài vận cho người Mậu Dần

Cây dây nhện có lá cây có các tia sọc  màu trắng điểm xuyết trên nền màu xanh của lá cây.  Cây có nhiều lá mọc từ thân cây  rất mềm mại cùng các nhánh nhỏ phát triển nhanh tạo thành một chậu cây tiểu cảnh xanh tốt đẹp mắt.

Trong phong thủy cây dây nhện được biết đến là cây phong thủy hợp tuổi Mậu Dần trong công danh sự nghiệp cây mang lại may mắn về đường tiền tài, vận mệnh. Giúp sự nghiệp thăng tiếng mối quan hệ với đồng nghiệp với sếp cũng bền vững hài hòa.

Cây dây nhện có tác dụng hút tia điện tử độc hại từ máy tính nên sẽ rất tốt cho mắt và da. Đặc biệt khi bạn làm việc nhiều với máy tính, điện thoại.nên được giới văn phòng ưa chuộng.

Ngoài ý nghĩa phong thủy mang lại nhiều may mắn trên con đường công danh thì cây dây nhện còn có mang lại cảm giác thoải mái, giúp đầu óc thư thái, tạo cảm xúc tích cực, giảm những cảm xúc không tốt đặc biệt cho những người có tính nóng nảy như tuổi Mậu Dần.

Lá cây xanh mướt thể hiện sự thông suốt,sáng lạn, sức sống tiềm tàng. Thân cây tỏa lá về bốn hướng thể hiện sự mạnh mẽ vươn xa, chí hương bay cao biểu trưng cho ý chi vươn lên bất chấp khó khăn.

Để mua cây phong thủy phù hợp với tuổi Mậu Dần thì cây dây nhện là sự lựa chọn hoàn hảo, một loại cây vừa lạ mắt lại thanh lọc được không khí, giữ vượng khí giúp phát triển tài lộc. Ngoài ra cây dây nhện còn hấp thu các bức xạ nên rất tốt cho sức khỏe.
inbox

Xem thêm: Cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Dần

Xem thêm: Cây phong thủy hợp tuổi Canh Dần

Xem thêm: Cây phong thủy hợp tuổi Bính Dần

Xem thêm: Cây phong thủy hợp tuổi Giáp Dần

 

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *