Cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Thìn mang may mắn trong tình yêu

 

Cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Thìn mang may mắn trong tình yêu cho tuổi này đó chính là cây xương rồng cảnh. Loài cây có gai góc xù xì nhưng có sức sống mạnh mẽ, bất diệt. Trong phong thủy đây là loài cây hợp với người tuổi Nhâm Thìn sẽ mang may mắn và bảo vệ gia chủ.

Tính cách vận mệnh người tuổi Nhâm Thìn

Người tuổi Nhâm Thìn có một tấm lòng nhân ái, họ yêu thương mọi người, đây là điểm được nhiều người yêu thích nhất ở người tuổi NhâmThìn. Họ là người có khả năng lãnh đạo một cách xuất sắc, không thích sự giả dối.Họ thích làm việc một cách tự do để thoải mái thể hiện khả năng và trí thông minh của mình. Tuy họ là người giỏi ứng biến, giỏi vận dụng người khác lúc nào cũng muốn có một môi trường có nhiều thử thách nhưng đôi khi với tính cách thẳng thắn họ thường nói ra những điều mình nghĩ nên gặp không ít bất lợi trong cuộc sống.

Cây xương rồng cảnh mang may mắn trong tình yêu cho người tuổi Nhâm Thìn

Cây xương rồng cảnh được trồng  nhiều ở nước ta, hiện nay cây xương rồng cảnh được ưa chuộng bởi sức sống mãnh liệt nên được ứng dụng vào làm loại cây trang trí nội thất. Loại cây này có thể sống ở môi trường khắc nghiệt , khô cằn nhất như sa mạc.

Theo phong thuỷ cây xương rồng cảnh đại diện cho sự cứng rắn, sức chịu đựng, là biểu tượng cho tình yêu nồng nàn, thuỷ chung. Được coi là cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Thìn, bảo vệ gia chủ khỏi những điềm xấu, xua đuổi tà khí và mang lại may mắn trong tình yêu

Người tuổi Nhâm Thìn nên trồng cây xương rồng cảnh ở hướng tây bắc của phòng khách để hoá giải hung khí, âm khí xấu cho gia chủ. Tuy nhiên cây xương rồng có nhiều gai nhọn nên trồng cây xương rồng cảnh ở ngoài xửa sổ, ban công để bảo vệ gia chủ tốt nhất.

Cây xương rồng cảnh trấn giữ tài sản tránh bị hao hụt, cân bằng không khí trong nhà. Trồng cây xương rồng ở nơi làm việc giúp người sở hữu tránh được sự thị phi, nói xấu trong môi trường làm việc. Giúp cho mối quan hệ giữa cấp trên và nhân viên được tốt hơn cũng như mối quan hệ với các đồng nghiệp được hài hòa, vui vẻ.

Cây xương rồng cảnh có vẻ đẹp thanh cao, toát lên sức sống mạnh mẽ là cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Thìn. Cây xương rồng cảnh chăm sóc cực kì đơn giản nhưng có ý nghĩa to lớn đem lại may mắn và bảo vệ gia chủ, tránh tổn hao tài lộc rất tốt.

Xem thêm: Cây phong thủy hợp tuổi Canh Thìn

Xem thêm: Cây phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn

Xem thêm: Cây phong thủy hợp tuổi Bính Thìn

Xem thêm: Cây phong thủy hợp tuổi Giáp Thìn

 

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *