Cây phong thủy hợp tuổi Quý Mùi - giúp gia chủ vượng tài

Bạn đã bao giờ biết về cây Lan Quân Tử chưa? Cây cảnh Phố Xinh mách bạn đây là loại cây phong thủy hợp tuổi Quý Mùi không nên bỏ qua.Cây được bài trí đúng cách sẽ mang đến cho gia chủ nhiều điều tốt đẹp. Nếu bạn là người thuộc bản mệnh này thì nhớ chọn cây Lan Quân Tử nhé!

Tính cách và vận mệnh người tuổi Quý Mùi

Người tuổi Quý Mùi mang mệnh mộc nên tinh tình hiền lành, khiêm tốn, không thích nổi bật giữa đám đông. Trong công việc cũng như trong cuộc sống họ là người có trách nhiệm cao, sống có nghĩa có tình, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè khi gặp hoạn nạn khó khăn.

Người tuổi Mùi mệnh mộc thường có nhiều tài năng bẩm sinh, vì thế nếu được tu dưỡng thì có thể thành công trong nhiều lĩnh vực như hội họa, âm nhạc hay văn chương… Nhưng vì bản tính sống vì người khác mà không tính đến lợi ích bản thân nên hay phải chịu thiệt thòi.

Những người tuổi này thường rất tin tưởng vào bản thân mình nhưng không vì thế mà tự cao tự đại.họ luôn sống đúng với chính con người thật của mình, không bon chen, ganh lợi nên được nhiều người yêu quý.

Cây Lan Quân Tử hợp phong thủy người tuổi Quý Mùi

Những người thuộc tuổi Quý Mùi vốn có mệnh thổ nên theo phong thủy nên chọn những cây có màu xanh lá cây hoặc màu xanh nước biển để trồng tronng nhà vì nước biển thuộc mệnh thủy mà thủy lại sinh mộc nên rất sẽ rước nhiều tài lôc về nhà mà cây Lan Quân Tử là một gợi ý vô cùng hấp dẫn.

Là người có bản mệnh này thì không nên chọn những cây phong thủy có màu trắng hoặc là màu đỏ vì màu trắng thuộc mệnh kim nên khắc mộc. Còn màu đỏ thuộc mệnh hỏa mà mộc lại sinh hỏa nên sẽ ngăn chặn mọi tài lộc đến với gia chủ.

Lan Quân Tử luôn được coi là loại cây vượng tài đối với người tuổi Quý Mùi hay nói một cách khác đó là cây phong thủy hợp tuổi Mùi. Nếu bạn đặt một chậu cây này bên góc phải của bức tường đối diện với bộ bàn ghế sô pha thì bạn sẽ được quý nhân phù trợ, sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp.

Hoa của cây Lan Quân Tử vốn rất sang trọng, nếu xét trong quan điểm phong thủy thì cây hoa này sẽ mang đến cho chủ nhân giàu sang phú quý đồng thời cả danh tiếng nữa.

Chỉ cần bạn biết cách chọn Cây Lan Quân Tử cho người tuổi Quý Mùi thì con giáp này sẽ thực sự vượng tài. Không cần mất nhiều thời gian chăm sóc, không chỉ có công dụng làm đẹp cho không gian sống mà loại cây này còn thực sự có ý nghĩa đối với người tuổi Mùi mệnh mộc. Vậy nếu bạn là người tuổi này hì hãy nhanh tay chọn cho mình một cây Lan Quân Tử nhé!

Có nhiều lý do để Cây cảnh Phố Xinh giới thiệu đến bạn cây Lan Quân Tử. Đó là cây phong thủy hợp tuổi Quý Mùi mà bạn nên biết. Cây đặt trong nhà đúng hướng sẽ mang đến nhiều vượng tài cho người tuổi này. Hi vọng những tri thức phong thủy hôm nay sẽ vô cùng hữu ích đối với bạn và những người bạn thương yêu.

Xem thêm: 12 loại cây phong thủy theo tuổi

Xem thêm: Cây phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi

Xem thêm: Cây phong thủy hợp tuổi Ất Mùi

Xem thêm: Cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi

Xem thêm: Cây phong thủy hợp tuổi Tân Mùi

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *