Cây trồng trong nhà theo Phong Thủy

Cây trồng trong nhà theo Phong Thủy
Đánh giá: 4.7 (93.85%) 13 người

Hiện nay việc trông các loại cây cảnh trong nhà là xu hướng rất được ưa chuộng của các khu đô thị vì không gian ngày càng thu hẹp mà nhu cầu được gần gũi với thiên nhiên của chúng ta ngày càng lớn. Cây cảnh trông trong nhà khỗng những chỉ để làm đẹp, và tươi mát cho không gian mà còn giúp có yếu tố phong thủy, vận mệnh thu hút phong thủy, mang lại không gian trong lành. Vì vậy để lựa chọn những loại cây cảnh nào để phù hợp với phong thủy, thì chưa phải ai cũng có được những kiến thức và có những lựa chọn hợp lý. Hãy cùng cây cảnh Phố Xinh khám phá điều này nhé !

Theo phong thủy, những cây trông trong nhà phù hợp sẽ đem đến may mắn, sức khỏe hòa thuận, hạnh phúc cho gia chủ và các thành viên

Cây trồng trong nhà theo Phong Thủy

Vì vậy ta phải cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn những loại cây để đặt trong nhà, vì không phải những loại cây nào nhìn thấy đẹp và ưng mắt là có thể trưng bày trong nhà được. Ví dụ như những loại cây có lá quá nhỏ và gai góc, quá um tùm sẽ làm ảnh hưởng đến các thành viên, nảy sinh sự tranh cãi, bất đồng quan điểm,  cũng như sức khỏe và cuộc sống.

Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, Cây Cảnh Phố Xinh xin phép được chia sẻ và tư vấn cho các bạn một số loài cây trồng trong nhà theo phong thủy :

Cây Lưỡi Hổ:

Cây trồng trong nhà theo Phong Thủy

Hay còn gọi là cây Hổ Vĩ, loài cây được đánh giá là có khả năng hút khí độc, điều hòa thanh lọc không khí tốt nhất, rất phổ biến và đc ưa chuộng trong các tòa nhà hay khu đô thị. Theo phong thủy, cây Lưỡi Hổ có ý nghĩa, tác dụng trừ tà, xua đuổi, hóa giải những điềm xấu, những chiếc là như những lưỡi dao sắc nhọn, hướng lên trời như tấm bùa hộ mệnh đem lại điềm lành, may mắn, cảm giác an toàn, thoải mái cho gia chủ và các thành viên.

Cây Kim Tiền:

Cây trồng trong nhà theo Phong Thủy

được nhắc đến với hội tụ của 3 yếu tố phong thủy : cây là mộc, trồng dưới đất là thổ, nước tưới là thủy, chậu trồng hoặc bình thủy sinh là kim. Lá kim tiền có viền tròn xanh mọng đầy sức sống như cân bằng âm dương. Kim tiền được đánh giá rất cao là loại cây phong thủy đem đến tài lộc, thịnh vượng, giàu sang, sức khỏe cho gia chủ, đặc biệt khi cây Kim Tiền nở hoa gia chủ càng đắc tài đắc lộc.

Cây Vạn Niên Thanh:

Cây trồng trong nhà theo Phong Thủy

Cây lá to tròn, mập mạp và xanh mượt mang vẻ đẹp sinh động và cuốn hút, là liều thuốc bổ cho dịu mắt và tinh thần sảng khoái cho gia chủ. Trồng cây vạn niên thanh trong nhà mang niềm vui, tài lộc đuề huề giúp gia chủ tấn tài tấn lộc.

Trên đây là thông tin về việc cây phong thủy trồng trong nhà. Bạn nên chọn cho mình một loại cây phù hợp và ưng ý nhất để kích hoạt tài vận và sư may mắn, thịnh vượng !

XEM THÊM >>> Mách bạn cây cảnh trồng trong nhà phù hợp