Cây vạn niên thanh, cây phong thủy hợp tuổi Giáp Thìn dễ trồng

Cây vạn niên thanh được xem là cây hội tụ đầy đủ các yếu tốt phong thủy, kim, mộc, thủy, hỏa, thổ và được biết đến như cây phong thủy phù hợp với tuổi Giáp Thìn, mang lại may mắn, thịnh vượng, xua đuổi tà khí giúp công việc và cuộc sống được phát triển tốt hơn.

Tính cách vận mệnh tuổi Giáp Thìn

Những người sinh năm Giáp Thìn đều là những người thông minh, hoạt bát thích gánh vác những nhiệm vụ quan trọng. Họ luôn có mục đích sống rõ ràng, có hoài bão và là những người thích lên kế hoạch và tham vọng thành công. Họ có ý chí  phấn đấu của họ cao, mọi khó khăn cũng không cản trở được họ. Họ là những người quan tâm đến tiền đồ của bản thân, bằng mọi giá họ phải chiến thắng. Những người tuổi Giáp Thìn khá thành công trong sự nghiệp và ở nhiều lĩnh vực họ đều làm rất thành công do sự tham vọng phải chiến thắng chính bản thân mình.

Cây vạn niên thanh kích hoạt tài lộc cho tuổi Giáp Thìn

Cây vạn niên thanh là loại cây sống lâu năm luôn xanh tốt và phát triển mạnh mẽ, chính vì thế mà loại cây này còn được coi là loài cây cát tường, cây vạn niên thanh là loại cây phong thủy hợp tuổi Giáp Thìn mang đến sự sung túc tốt đẹp, thành công, thịnh vượng và tiền tài.

Theo phong thủy cây vạn niên thanh mang đến hạnh phúc như ý. Cây vạn niên thanh làm quà tặng trong các ngày lễ tết mừng thọ với lời chúc trường thọ, sống lâu, tiền tài phát triển, tài lộc thăng tiến.

Cây vạn niên thanh là loại cây rất phù hợp với người tuổi Giáp Thìn, đặt cây vạn niên thanh ở tại phía Đông Nam phòng khách giúp tăng tài vận, xua đuổi tà khí cho không gian luôn tươi mới hưng vượng.

Cây vạn niên thanh có lá rất đẹp mắt với màu trắng gần thân lá nổi bật trên nền xanh của lá, thân cây sống lâu năm cứng và có vòng xung quanh mỗi vòng là một bẹ lá đã rụng tượng trưng cho sự trường tồn, bền lâu.

Cây vạn niên thanh dành cho những người tuổi Giáp Thìn, tuổi này trồng vạn niên thanh trong nhà hoặc trên bàn làm việc để luôn gặp thuận lợi, bình an, may mắn trong công việc, giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp đầu óc thông tuệ, linh hoạt.

Với nhiều năm kinh nghiệm về cây phong thủy Caycanhdebanphoxinh.com tin rằng sẽ mang đến cho các bạn các loài cây phong thủy hợp tuổi Giáp Thìn, hợp mệnh mang đến may măn, sức khỏe, tài lộc cho mỗi người. Các bạn muốn sở hữu một cây vạn niên thanh đẹp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng.

Xem thêm: Cây phong thủy theo tuổi 12 con giáp

Xem thêm: Cây phong thủy hợp tuổi Canh Thìn

Xem thêm: Cây phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn

Xem thêm: Cây phong thủy hợp tuổi Bính Thìn

Xem thêm: Cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Thìn

 

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *