Chọn cây phong thủy cho người kinh doanh

Chọn cây phong thủy cho người kinh doanh
Đánh giá: 5 (100%) 10 người

Việc lựa chọn cây phong thủy cho người làm kinh doanh là điều hết sức quan trọng . Khi chọn, nên chọn kĩ càng,  làm cẩn thận vì đa số người làm kinh doanh hay để cây trong phòng làm việc.

Vì vậy,  chỉ chọn mua  được loại cây thích hợp với môi trường kín, thiếu ánh nắng và quen với điều hòa. Loại cây có thể để bàn lại hút được không khí độc hại cải thiện sức khỏe.

Hiện nay, thị trường cây phong thủy để bàn cũng có tác dụng mang  lại như  trang trí cũng,  còn hút khí độc hại.

Có rất nhiêu bạn lựa chọn , tham khảo như: Cây vạn niên thanh, cây kim tiền , cây kim ngân, cây ngũ gia bì, cây lô hội, cây thường xuân, cây lan quân tử, cây sen đá…… v..v

Thường người ta khuyên dân làm kinh doanh nên tham khảo hai loại như cây kim ngân hay cây kim tiền. Vì theo quan niệm của người đi trước, và trong phong thủy đây là hai loại cây mang lại nhiều tiền tài, may mắn, công danh nhiều nhất cho gia chủ.

 Để tặng người làm kinh doanh cũng có thể tham khảo  rất nhiều loại cây phong thủy để bàn khác như, dừa cảnh, phất dụ… đều có tác dụng hút lộc, mang lại thịnh vượng, cát tường cho gia chủ.

Chọn cây phong thủy để bàn cho người kinh doanh để mang lai may mắn, tài lộc , hay đơn giản chi để giảm bụi bẩn ,khí đôc  từ môi trường, các tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe như sóng điện từ, điện tử. Cây cảnh cũng góp phần làm nơi làm việc của bạn trở nên thi vị, đầy sức sống, tươi mới.