Lựa chọn cây tài lộc để bàn mang nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống

Lựa chọn cây tài lộc để bàn mang nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống
Đánh giá: 5 (100%) 11 người
 
chọn cây để bàn làm việc
 

Lựa chọn cây để bàn làm việc mang lại nhiều may mắn tài lộc

Lựa chọn cây tài lộc để bàn hiện nay là một trong những xu hướng phổ biến trong cây phong thủy để bàn bởi bên cạnh chức năng trang trí còn mang đến cho chủ nhân nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Hãy cùng Cây cảnh để bàn Phố Xinh tìm hiểu về các loại cây tài lộc đặc biệt này nhé!

Cây may mắn

Thường được trồng trong các chậu sứ nhỏ xinh với lớp cỏ xanh mướt phía dưới, cây may mắn tạo nên một tổng thể hài hòa mà thực sự vững chắc. Cây may mắn mang đến cho gia chủ sự sung túc, phúc khí nên nếu muốn tinh thông và luôn sáng suốt bạn có thể lựa chọn đặt loại cây tài lộc này tại văn phòng làm việc hay tại nhà đều được.

chọn cây để bàn làm việc

Cây phất lộc

Với ý nghĩa biểu trưng cho năng lượng dồi dào và sức sống mãnh liệt, cây phất lộc thường được sử dụng để đặt trên bàn làm việc. Theo phong thủy, cây phất lộc có nhiều đốt rỗng nên giúp cho tinh thần gia chủ được tự do.

chọn cây để bàn làm việc

Cây kim ngân

Đại diện cho sự thịnh vượng, may mắn, cây kim ngân đã trở thành một trong những loại cây cảnh để bàn được săn đón nhất.

chọn cây để bàn làm việc

Cây trường sinh

Cây cảnh trường sinh với tên gọi đã toát lên ý nghĩa, tượng trưng cho sự mạnh mẽ, trường tồn. Nhiều người quyết định lựa chọn cây tài lộc để bàn này mong muốn luôn có sức mạnh vươn lên trong cuộc sống, công việc ổn định.

chọn cây để bàn làm việc

Cây kim tiền

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình cây tài lộc giú thu hút may mắn và có thể thay tài đổi vận thì thì đừng bỏ qua cây kim tiền.

chọn cây để bàn làm việc

Cây đại đế vương

Cây đại đế vương sẽ giúp cho gia chủ thể hiện quyền uy, sức mạnh nên thường phù hợp với những người lãnh đạo. Không chỉ thế, cây đại đế vương còn có khả năng xua đuổi tà ma, loại bỏ chướng khí, từ đó mang đến cảm giác thư thái nhất cho con người.

 

Cây vạn lộc

Nhờ vào màu sắc lá đặc biệt mà cây vạn lộc đẹp đẽ trong mắt nhiều người với đa dạng màu sắc từ đỏ, cam, hồng nổi bật trên nền viền lá màu xanh. Sự xuất hiện của chậu cây vạn lộc trên bàn làm việc sẽ khiến cho không gian luôn tràn đầy năng lượng, sinh động và bắt mắt.

chọn cây để bàn làm việc

 

Từ những thông tin được chia sẻ trên đây đã phần nào giúp bạn nhanh chóng đưa ra quyết định lựa chọn cây tài lộc để bàn sao cho phù hợp với sở thích bản thân cũng như thu hút may mắn trong công việc, cuộc sống rồi phải không nào. Hãy truy cập ngay vào địa chỉ cung cấp uy tín http://caycanhdebanphoxinh.com/ và sở hữu cho mình loại cây mà mình yêu thích nhất bạn nhé!