Lưỡi Hổ: Cây phong thủy phòng ngủ cực tốt cho sức khỏe

Lưỡi Hổ: Cây phong thủy phòng ngủ cực tốt cho sức khỏe
Đánh giá: 5 (100%) 11 người

Lưỡi Hổ: Cây phong thủy phòng ngủ cực tốt cho sức khỏe

Tại sao có những hôm ta ngủ cả đêm mà sáng dậy vẫn thấy đau đầu, cơ thể vẫn mệt mỏi, làm việc thiếu tập trung? Tại sao có những khi ta chỉ ngủ một lúc mà đã cảm thấy cơ thể khỏe mạnh, sảng khoái. Đó là vì chất lượng giấc ngủ quan trọng hơn thời gian ngủ.

Để có một giấc ngủ ngon , sâu giấc và đủ giấc có rất nhiều yếu tố quan trọng để cấu thành.

Cây phong thủy phòng ngủ

Rất nhiều người rất muốn có một không gian ngủ tràn đầy sắc xanh của thiên nhiên ,xung quanh là cây cỏ và mùi hương thoang thoảng làm cho tinh thần sảng khoái. Tuy nhiên không phải loại cây nào cũng có thể được trồng cây xanh trong phòng ngủ, vì như chúng ta đã biết vào ban đêm cây xanh sẽ nhả ra khí CO2 gây tác hại trực tiếp đến sức khỏe. Vì vậy, khi chúng ta rất muốn đem màu xanh tươi mát của cây cây cỏ vào trong phòng ngủ nhưng vẫn phải phân vân suy toán vì những vấn đề có thể gây ảnh hướng đến sức khỏe. Và hiện nay, qua nhiều nghiên cứu đã cho thấy có những loại cây chuyên hút khí CO2 vào ban đêm và điều hòa không khí trong phòng để chúng  ta có thể yên tâm mà ngủ một giấc ngủ thật ngon và đảm bảo sức khỏe cho ngày làm việc sang hôm sau thật năng động.

Người ta thường rất kỵ đặt hay trông cây xanh trong phòng ngủ vì cây sẽ thải ra khi CO2 vào ban đêm, khi ngủ chúng ta vô tình hít vào khí CO2 sẽ ảnh hưởng rất không tốt đến sức khỏe Tuy nhiên, nếu một hay vài chậu hoa có tác dụng điều hòa không khí và hút khí CO2 vào ban đêm được đặt trong phòng ngủ thì là một điều tuyệt vời. Còn chưa kể có các cây vừa có tác dụng điều hòa không khí vừa còn có tính chất phong thủy vận mệnh. Vừa có được giấc ngủ ngon, vừa tăng cường sức khỏe điều hòa khí huyết ngay cả khi đang ngủ vừa còn có tác dụng phong thủy trừ tà thì đó thật đúng là ngoài sự mong đợi.

Cây phong thủy phòng ngủ

Những cây có tính chất, bộ máy quang hợp khác hẳn với đa phần các loại cây khác, thải khi CO2 vào ban ngày và điều hòa nhả ra khí oxi vào ban đêm.Một vài ví dụ cho các bạn tham khảo khi quyết định lựa chọn một hay vài chậu cây để trong phòng ngủ của mình : Cây Lưỡi Hổ, Cây Lô Hội (Nha Đam), Cây Dây Nhện,… sẽ là những loại cây rất phù hợp về thẩm mỹ cũng như công dung điều hòa không khí trong phòng đặc biệt là phòng ngủ của bạn . Ngoài ra, còn có ý nghĩa về phong thủy như Cây Lưỡi Hổ theo phong thủy có tác dụng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, thường được đặt trong phòng ngủ của trẻ em, phụ nữ mang bầu hoặc mới sinh. Loại cây này có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt,hút các khi độc có gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Những loại cây này cũng không cần quá nhiều ánh sang, mà lại còn có tác dụng hút khí độc,thanh lọc không khí rất tốt. Cây nhả khí CO2 vào ban ngày và khí oxi vào ban đêm nên rất yên tâm đặt trong phòng ngủ mà không lo khí CO2 thoát ra ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khi tin tưởng và lựa chọn những loại cây này đặt trong phòng ngủ, nên chọn những cây có gốc chắc khỏe, có nhiều mầm lộc, không quá gai góc, xù xì. Với những cách chăm cây khác đơn giản và không quá phức tạp thì lựa chọn những cây này cho những căn phòng trong ngôi nhà của bạn thì bạn thật sự là một người tiêu dung thật thông thái.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *