Những loại cây phong thủy để bàn bạn nên biết

Những loại cây phong thủy để bàn bạn nên biết
Đánh giá: 5 (100%) 9 người

1. Cây Trầu Bà Đế Vương

Trầu bà đế vương là loại cây phong thủy để bàn thích hợp nhất , bởi cây trầu bà đế vương vừa dễ nuôi, dễ trồng ,phù hợp cả với những người không có thời gian , làm việc bận rộn cả ngày . Bởi trầu bà đế vương , là loại cây ưa bóng râm và hơi ẩm, chỉ cần đặt cây trên bàn làm việc, hay bất kì chỗ nào trong nhà, là cây đã có thể tự phát triển. Không cần phải có sân vườn rộng rãi mới trồng được cây này.

Yếu tố quạn trọng nhất là ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại. Trầu bà đế vương thích hợp cho những người muốn thăng tiến trong sự nghiệp, bởi nó tượng trưng cho sự đứng đầu, uy quyền.

2. Cây Kim Ngân

Cây kim ngân là một trong những loại cây phong thủy để bàn ,được đánh giá cao vì ý nghĩa của nó là mang đến may mắn, tiền tài, giàu có cho người trồng. 

Cây kim ngân có khả năng tăng trưởng mạnh mẽ, thích hợp với khí hậu viêt nam bởi cây kim ngân sống trong môi trường khí hậu ẩm và nóng.  vì vậy bạn có thể trồng cây kim ngân ngoài trời hay tại hiên nhà, với những cây nhỏ thì bạn có thể đặt tại bàn làm việc đều thích hợp.

3. Cây Kim Phát Tài ( cây kim tiền )

Cây Kim Phát Tài hay còn gọi là  cây Kim Tiền. Cây kim tiền được ưa chuộng bởi ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại. Kim tiền có nghĩa là tiền tài, kim vượng. Cây mang lại  phú quý, phát tài phát lộc cho gia chủ.  nhờ đặc điểm sinh trưởng và phát triển liên tục. Lá kép xanh thẫm, mọc đối xứng hai bên, nhánh khỏe vươn cao to lớn, và phát triển tốt trong môi trường thiếu ánh sang, cây thích hợp với những người tuổi Tý.

4. Cây Vạn Lộc

Cây vạn lộc là một trong những cây phong thủy đem đến cho người sở hữu sự may mắn, tài lộc. Hơn nữa, cây còn là loại cây phong thủy để bàn mang tính trang trí, làm, đẹp rất cao, lá cây có viền lá màu xanh cùng màu sặc sỡ như: đỏ, tím, hồng, thích hợp cho người mệnh thổ, hỏa, mộc…..

Lá cây dày bóng, mọc thẳng đứng, tán cây phủ tròn, màu sắc và hình dạng của cây mang đến sự tươi mới, năng lượng tràn đầy.

5. Cây Phú Quý

Cây phú quý  là loại cây có xuất xứ từ nước Indo. Cây phú quý có rất nhiều ” sự lợi hại” bởi không chỉ là loại cây phong thủy để bàn mang nhiều may mắn, tài lộc, nó còn có tác dụng giúp không khí trong lành, lọc không khí và làm giảm ô nhiễm, rất hiệu quả trong môi trường khối bụi như thành thị, cản các bức xạ từ các thiết bị điện tử như tủ lạnh, ti vi, máy tính,… các loại sóng độc hại đến cơ thể như sóng wifi, sóng điện thoại….v.v

6. Cây Phất Lộc

Cây phất lộc hay còn được một số nơi  gọi với cái tên khác là cây phát lộc, hay gọi là cây phất dụ. Cây phất lộc rất dễ chăm sóc và có sức sống mãnh liêt, nó thích hợp sống cả trong môi trường thủy sinh, sống được và phát triển tốt cả trong đất. Nên cây phất lộc rất thích hợp cho dân văn phòng, làm cây phong thủy để bàn . Theo ý nghĩa phong thủy Cây phất lộc mang lại sự may mắn, kiên định , ý chí , cho người sở hữu. Một cây phất lộc treo trên cửa sổ, hãy để bàn là sự lựa chọn không còn gì thích hợp hơn.