Những loại cây phong thủy cho người mệnh Kim giúp gia chủ phát tài phát lộc

Cây phong thủy cho người mệnh Kim

Trồng cây cảnh không chỉ giúp cho không gian sống thêm phần xanh mát mà nếu biết cách lựa chọn hợp phong thủy bản mệnh còn khiến gia chủ đón chào may mắn, tài lộc. Chính vì thế, cây phong thủy theo mệnh cho người mệnh Kim được rất nhiều người quan tâm.

Những người mệnh Kim sở hữu tính cách khá mạnh mẽ, đầy tham vọng, tính tổ chức giỏi và nghiêm túc trong mọi công việc. Thổ sinh ra Kim nên người mệnh Kim hợp với màu sắc của cả Thổ lẫn Kim như màu ánh kim, vàng sậm, nâu đất, màu trắng, màu bạc.  Trong quá trình chọn cây cảnh hợp phong thủy mệnh Kim ngoài chú ý đến dáng cây có lá dạng nhọn, cành sắc gia chủ còn nên ưu tiên chậu trồng bằng kim loại. Vậy những cây trồng phong thủy nào tốt nhất cho người mệnh Kim?

Cây hoa hồng vàng

Màu vàng theo thuyết ngũ hành rất hợp cho gia chủ mệnh Kim và đem đến nhiều niềm vui, may mắn. Bởi vậy mà các chị em hiện nay đang dần chuyển sang thú vui chơi hoa ngoại, trong đó có hoa hồng vàng tại cả chốn công sở cũng như gia đình.

Cây kim ngân hợp cho người mệnh Kim

cây phong thủy cho người mệnh kim

Cây kim ngân

Cây kim ngân có ý nghĩa khá quen thuộc, cái tên với ý nghĩa sinh ra là để tặng cho nhau, kim ngân là tiền, với lời chúc đơn giản và ý nghĩa được nhiều người ưa thích.

Cây phong lan trắng

Loài hoa trưng cho trí tuệ và chinh phục những người mệnh Kim bởi sự thanh lịch, khiêm tốn và ý nghĩa khởi đầu nhiều hy vọng.

Cây cau Nhật

Cây cau Nhật là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người mệnh Kim để trông trước hiên nhà với mong muốn đón tài lộc vào nhà. Hơn thế, loại cây phong thủy cho người mệnh Kim này còn có khả năng thanh lọc không khí hiệu quả, át chế những nguồn năng lược xấu…

Cây cọ cảnh

Đặc trưng của cây cọ cảnh với những phiến lá lớn dạng hình quạt được đánh giá là quyết định tối ưu bởi ngoài việc hấp thụ độc tố tồn tại trong các không gian kín nó còn giúp tạo vẻ đẹp hiện đại và giúp gia chủ mệnh Kim luôn thành công.

Cây kim tiền

Tượng trưng cho sự may mắn, đặc biệt là về tài chính, cây kim tiền giúp cho người mệnh Kim luôn cò khả năng kiểm soát mọi việc thật chu toàn, hiệu quả nhất.

cay phong thuy

Cây hoa bách hợp vàng

Ý nghĩa của cây hoa bách hợp vàng đó là trăm năm hòa hợp và vạn sự như ý. Mặc dù vẻ đẹp khá gian dị song cây phong thủy mệnh Kim này lại thể hiện cho sự tráng lệ, trang trọng, giúp gia chủ luôn thịnh vượng, sự nghiệp phất lên.

Cây phát tài

Lựa chọn chậu cây phát tài đặt ở văn phòng làm việc hay không gian sống là cách gia chủ mệnh Kim luôn có nhiều tài lộc, sức khỏe.

Cây ngọc ngân

Nếu như người mệnh Kim muốn tìm kiếm cho mình sự may mắn cùng bổng lộc thì cây ngọc ngân là gợi ý tuyệt vời. Sắc trắng nhẹ nhàng cùng màu xanh mát mẻ khi được kết hợp hài hòa đã mang đến một vẻ đẹp tinh tế cho cây ngọc ngân.

cây phong thủy cho người mệnh kim

Cây ngọc ngân có ý nghĩa đánh tan đi những điều không may mắn trong cuộc sống.

Để được hỗ trợ tư vấn thêm về cây phong thủy cho người mệnh Kim bạn vui lòng liên hệ đến địa chỉ cung cấp cây cảnh uy tín Phố Xinh theo hotline 0919.723.982 trong thời gian sớm nhất nhé!

XEM THÊM >>> Cây phong thủy cho người mệnh Thổ

XEM THÊM >>> Cây phong thủy cho người mệnh Thủy

XEM THÊM >>> Cây phong thủy cho người mệnh Mộc

XEM THÊM >>> Cây phong thủy cho người mệnh Hỏa