Top 5 loại cây phong thủy cho người mệnh Hỏa mang tài lộc dồi dào

Nhiều người thích đặt cây cảnh trên bàn làm việc bởi không chỉ giúp không gian làm việc sinh động hơn mà còn mang ý nghĩa phong thủy. Với những người mệnh Hỏa thì loại cây phong thủy hợp mệnh Hỏa luôn được săn lùng để trang trí trên bàn làm việc. Hãy cùng giúp những người mệnh Hỏa tham khảo những loại cây cảnh mini để bàn phù hợp.

Những người mệnh Hỏa là những người sinh vào các năm:

– Tuổi Giáp Tuất sinh năm: 1934, 1994

– Tuổi Đinh Dậu sinh năm: 1957, 2017

– Tuổi Bính Dần sinh năm: 1986, 1926

– Tuổi Ất Hợi sinh năm: 1935, 1995

– Tuổi Giáp Thìn sinh năm: 1964, 2024

– Tuổi Đinh Mão sinh năm: 1987, 1927

– Tuổi Mậu Tý sinh năm: 1948, 2008

– Tuổi Ất Tỵ sinh năm: 1965, 2025

– Tuổi Kỷ Sửu sinh năm: 1949, 2009

– Tuổi Mậu Ngọ sinh năm: 1978, 2038

– Tuổi Bính Thân sinh năm: 1956, 2016

– Tuổi Kỷ Mùi sinh năm: 1979, 2039

Khi trang trí bàn làm việc bằng các loại cây cảnh phong thủy theo mệnh cho người mệnh Hỏa, cần phải lựa chọn các loại cây có lợi ích tốt cho sức khỏe, mang lại tài lộc, thành công trong công việc.

Cây phong thủy để bàn làm việc hợp cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa có thể chọn cây cảnh có hoa và lá màu đỏ, hồng, cam, tím vì đây là những mặc sắc tương sinh thuộc bản mệnh Hỏa, giúp phần tăng tài lộc cho chủ nhân. Còn về kiểu dáng thì nên chọn cây phong thủy có lá nhọn tạo nên sự an toàn, bền vững hơn trong công việc.
Những loại cây phong thủy hợp mệnh Hỏa có thể kể ra dưới đây:

Cây Xương Rồng:


Xương rồng có một sức sống mãnh liệt bởi vậy đây chính là cây phong thủy hợp cho người mệnh Hỏa được ưa chuộng nhất. Sự có mặt của Xương Rồng sẽ mang đến cho chủ nhân nguồn cảm hứng và nghị lực để vươn lên trong công việc và cuộc sống. Cho dù có nhiều gian khó nhưng xương rồng sẽ luôn tiếp sức cho sự nghiệp luôn bền vững.

Cây Sống Đời:


Loài cây với tên gọi đầy bền bỉ này chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho người mệnh Hỏa đặt lên bàn làm việc. Với ý nghĩa tiếp sức cho sự kiên trì, nhần nại, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn thì chủ nhân của cây sống đời sẽ có thêm sức mạnh đề hoàn thành tốt các công việc và luôn gặt hái thành công.

Cây Kim Ngân:


Với cái tên nói lên sự giàu có và thịnh vượng, cây Kim Ngân nếu đặt lên bàn làm việc sẽ mang đến cho người mệnh Hỏa nhất là với những người làm kinh doanh. Kim Ngân mang đền sự thịnh vượng, may mắn và tài lộc. Không chỉ có ý nghĩa về tài lộc, loại cây phong thủy hợp mệnh Hỏa này còn giúp duy trì cân bằng và mang những nguồn năng lượng tốt vào không gian làm việc hỗ trợ cho chủ nhân.

Cây Phát Tài:

cay phong thuy tuoi mao

Phát tài chính là sự mang lại may mắn, dồi dào tài lộc. Ngoài ra cây phát tài còn mang đến nguồn năng lượng dồi dào và sự yên bình, giúp cho tinh thần luôn thoải mái, công việc được thuận lợi.

Một lưu ý nhỏ cho người mệnh Hỏa là nên đặt cây phong thủy hợp cho người mệnh Hỏa thep những hướng Nam. Tây Nam hay Đông Bắc để đón nhận nhiều tài lộc và may mắn.

XEM THÊM >>> Cây phong thủy cho người mệnh Thủy

XEM THÊM >>> Cây phong thủy cho người mệnh Thổ

XEM THÊM >>> Cây phong thủy cho người mệnh Mộc

XEM THÊM >>> Cây phong thủy cho người mệnh Kim