Top 6 loại cây cảnh mini để bàn hút bức xạ máy tính cực tốt

Thú chơi cây cảnh mini để bàn được biết đến như là một trào lưu rất được ưa chuộng trên toàn thế giới cũng như bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam trong vài năm gần đây. Không chỉ có những công ty đa quốc gia mà hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam và đặc biệt là những doanh nghiệp tại thành phố Hà Nội đã bắt đầu chú ý tới việc sử dụng cây xanh để giúp trang trí văn phòng làm việc của mình thêm hiện đại và xanh mát. Ngoài ra, những loại cây cảnh mini để bàn này còn có tác dụng tuyệt vời trong việc giúp hấp thụ hầu hết những bức xạ do máy tính và các thiết bị điện tử phát ra vô cùng hiệu quả. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 6 loại cây hút bức xạ máy tính vừa có tác dụng giúp trang trí và làm đẹp cho góc làm việc của bạn mà lại rất tốt cho sức khỏe của chủ nhân nhé.

1. Cây xương rồng hút bức xạ máy tính

Là một loại cây cảnh được nhiều người biết đến với khả năng sinh trưởng cũng như thích nghi với môi trường cực kỳ tốt. Việc chăm sóc các loại cây xương rồng cũng rất đơn giản, không cần đòi hỏi cầu kỳ quá nhiều. Hơn thế, đặt một cây xương rồng nhỏ ngay trong góc làm việc hay văn phòng sẽ rất hiệu quả trong việc giúp hấp thụ hầu hết những tia bức xạ từ máy tính và các thiết bị điện tử phát ra. Từ đó giúp cho cơ thể của bạn không phải tiếp xúc với những tia bức xạ ảnh hưởng xấu đến cơ thể, giúp cho cơ thể luôn khỏe mạnh và sảng khoái.

 2. Cây trầu bà ta hút bức xạ máy tính

Đây là một loại cây cảnh mini có khả năng hấp thụ các loại khí độc hại. Cây trầu bà ta rất thích hợp trong việc đặt tại những góc làm việc bởi vẻ ngoài nhỏ nhắn, xinh xắn cũng như luôn luôn xanh mượt đem lại sự thoải mái cho chủ nhân. Ngoài ra, cây trầu bà ta còn có một tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người đó chính là chúng có khả năng hấp thụ các tia song và bức xạ từ máy tính phát ra hiệu quả. Bởi thế, tại các văn phòng hiện đại ngày nay, việc trang trí 1 vài cây trầu bà ta có thể coi là không thể thiếu được. 

3. Cây lưỡi hổ hút bức xạ máy tính

Lưỡi hổ là một loại cây rất dễ dàng tìm mua được tại những cửa hàng cây cảnh mini hà nội hay ở trên khắp cả nước. Chúng có khả năng hấp thụ các chất độc hại phát ra từ tia bức xạ máy tính. Bởi vậy, đây cũng là một loại cây cảnh mini trong nhà được nhiều người lựa chọn để trang trí cho căn nhà của mình hoặc trang trí văn phòng bằng các loại chậu đứng hoặc ốp gạch mang lại tính thẩm mỹ cao cho văn phòng.

4. Cây lô hội chống bức xạ máy tính

Là một loại cây có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn có trong không khí rất hiệu quả. Ngoài ra, loại cây này còn có khẳ năng khử sạch những mùi hôi khó chịu có trong không khí. Hơn thế, chúng còn có tác dụng phụ đó là làm giảm vết sưng tấy do muỗi hay côn trùng cắn gây ra. Bởi vậy, lô hội được đánh giá là một loại cây mini để bàn cực kỳ tốt cho sức khỏe cho người sở hữu.

  1. Cây sen đá hút bức xạ máy tính

Sen đá là một loại cây được khá nhiều chị em dân văn phòng yêu thích bởi vẻ ngoài xinh xắn của chúng. Đặt một chậu sen đá tại bàn làm việc sẽ giúp ngăn ngừa tác hại của tia bức xạ máy tính gây ra. Ngoài ra, sen đá còn là một loại cây cực kỳ dễ chăm sóc, không cần phải tưới nước nhiều và dễ dàng thích nghi với môi trường điều hòa văn phòng. Do vậy, sen đá là một lựa chọn không tồi trong việc vừa giúp làm đẹp cho góc làm việc mà vẫn có tác dụng cực tốt cho sức khỏe của bạn.

  1. Cây nhện hút bức xạ máy tính

Cây nhện rất khỏe trong việc hút các loại chất độc hại có trong không khí như benzene, ammoniac,…Chúng có khả năng hấp thụ ô nhiễm không khí cực tốt từ đó giúp làm sạch không khí tại phòng làm việc của bạn. Ngoài ra, cây nhện còn có một khả năng tuyệt vời đó chính là có thể chuyển hóa chất khí gây ra ung thư có trong không khí thành đường và các amoni acid. Bởi vậy, bạn cũng có thể bổ xung một cây nhện bên cạnh bàn làm việc của mình để giúp bạn luôn khỏe mạnh, đầy sức sống. 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc 6 loại cây cảnh mini để bàn cực đẹp mà lại rất có ích trong việc giúp hấp thụ gần như hoàn toàn các loại tia bức xạ phát ra từ máy tính và các thiết bị điện tử khác có trong môi trường làm việc của bạn. Ngoài ra, việc tìm mua cũng như lựa chọn những loại sản phẩm cây cảnh mini hiện nay đã rất dễ dàng, bạn đọc có thể tìm mua ngay được tại những shop cây cảnh mini để bàn hà nội hay trên cả nước để có thể trang trí cho góc làm việc của mình thêm xanh mát mà lại tốt cho sức khỏe của mình nữa. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ có ích ít nhiều cho bạn đọc trong việc giữ gìn sức khỏe của mình và ngăn ngừa được những loại tia sóng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn hàng ngày.

Viết một bình luận